Rượu Singleton 38YO Rượu Singleton 38YO

Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Dòng rượu: Single Malt
Xuất xứ: Scotland

Singleton 38YO Rượu Singleton 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Singleton 38YO một bản phát hành mới có tuổi ấn tượng từ Nhà máy chưng cất Glen Ord của Diageo, The Singleton 38 Year Old là một bộ phim truyền hình tuyệt vời.

Được phát hành dưới dạng phiên bản giới hạn, nghĩa là chỉ có 1.689 chai tồn tại, đây là loại rượu Scotch mà bạn sẽ ước có thể thêm vào tủ rượu whisky của mình. Quá trình chế tạo nó liên quan đến việc lấy mạch nha 12 năm tuổi và trưởng thành trong các thùng rượu Sherry Pedro Ximenez và Oloroso trong 26 năm nữa. Ở tuổi 38 tuyệt vời, chỉ riêng tuyên bố về tuổi tác đã đủ ấn tượng. Nó đã được tạo ra chỉ bằng tám thùng rượu whisky từ Nhà máy chưng cất Glen Ord, có trụ sở tại Cao nguyên Scotland xinh đẹp. Thuộc sở hữu của Diageo , Glen Ord không phải là nhà máy chưng cất được biết đến nhiều nhất, nhưng nó chắc chắn là một viên ngọc quý trên vương miện của họ. Master of Malts at Glen Ord, Maureen Robinson, đã nói điều này về phiên bản mới, Singleton 38 tuổi được chế tác trong một thời kỳ rất thú vị tại The Singleton - thời điểm thử nghiệm hương vị một sự đổi mới đối với rượu whisky của chúng tôi -làm. Việc lựa chọn các thùng gỗ sồi mới của Mỹ là điều rất mới mẻ đối với chúng tôi vào thời điểm đó tại nhà máy chưng cất và chúng tôi đã quyết định tiến hành quá trình trưởng thành thứ cấp kéo dài để tiếp tục mở khóa các tầng hương vị đậm đà trong loại rượu mạch nha đơn cất này. “Tôi nhớ đã nếm thử các mẫu thùng chỉ ba năm sau khi trưởng thành lần thứ hai và tôi ngạc nhiên là ngay cả ở giai đoạn đầu như vậy, chúng tôi có thể xác định được hương vị phong phú mà các thùng mới thể hiện. Để trưởng thành những thùng rượu đó trong hơn hai thập kỷ nữa là một cuộc khám phá về cách có thể khai quật được hương vị đặc biệt trong rượu whisky và giờ đây tôi cảm thấy thật vinh dự khi được chia sẻ loại mạch nha đơn cất thơm ngon thực sự này với thế giới.”
 

38
Hình ảnh 1 : Rượu Singleton 38YO

Rượu Singleton 38YO có tầm nhìn tạo ra các loại rượu whisky scotch đặc biệt, tiên phong trong việc khám phá các khả năng của họ để tạo ra các loại rượu whisky có hương vị nổi bật, độ sâu và sự hài hòa . Người tiên phong thông qua thử nghiệm và nghề thủ công của mình, Master of Malt of The Singleton, Maureen Robinson, người từng đoạt giải thưởng, đã vượt qua các ranh giới để tạo ra một loại Rượu Singleton 38YO tiêu biểu cho cường độ và sự xa hoa của các loại rượu vang châu Âu tinh tế. Để theo đuổi việc tạo ra sự đặc biệt, Maureen Robinson đã kiên nhẫn hướng dẫn và nuôi dưỡng loại rượu whisky này trong suốt 38 năm trưởng thành thứ cấp của nó. Hơn một phần tư thế kỷ trước, Maureen Robinson đã lấy một chiếc Singleton thanh lịch đã 12 năm tuổi và đóng lại nó trong những chiếc thùng Gỗ sồi Châu Âu được chọn lọc thủ công, loại rượu vang port, rượu vang đỏ và sự pha trộn của rượu vang Pedro Ximénez và Oloroso. 38 năm sau, Maureen kết hợp những loại rượu whisky này với nhau trong những chiếc thùng trước đây chứa loại rượu vang nổi tiếng nhất châu Âu – Bordeaux. Bậc thầy pha chế Diageo Maureen Robinson cho biết: “Tôi có một vị trí đặc biệt để có thể sử dụng những kỹ năng mà tôi đã có được trong hơn 40 năm làm việc tại Diageo và áp dụng chúng để thử nghiệm hương vị; điều mà The Singleton cho tôi tự do làm.
Rượu Singleton 38YO có hương đầu bắt đầu với hương táo tươi, giòn cùng với các loại trái cây kỳ lạ như xoài, quả mơ và dứa. Nó có vị hơi chua nhưng điều này hoàn toàn phù hợp với vị ngọt của trái cây. Có một chút caramel và cam trong đó nữa. Khẩu vị rất giống món tráng miệng, với bánh táo nướng, sốt caramel và quế. Hạt mạch nha với một chút gỗ sồi xuất hiện. Gia vị ngọt ngào tạo thêm sự ấm áp và chiều sâu đáng yêu cho tổng thể. Kẹo bơ cứng, vani và nhiều caramel hơn trong suốt. Hậu vị kéo dài và có vị cay nồng đáng yêu, với nhiều táo và gỗ sồi hơn. Đây thực sự là một vở kịch rất hay. Bạn sẽ là một trong số ít người may mắn nếu bạn có thể chạm tay vào nó, nhưng nếu bạn làm thế, bạn sẽ được thưởng cả đời.
 

38 1
Hình ảnh 2 : Rượu Singleton 38YO

Một biểu hiện 38 năm tuổi từ The Singleton of Glen Ord - bạn không thấy nhiều sản phẩm đóng chai của riêng Glen Ord, chứ đừng nói đến những sản phẩm đã trải qua quá trình lão hóa lâu như vậy! Biểu hiện này ban đầu được trưởng thành trong các thùng gỗ sồi Mỹ trong 12 năm, trước khi được chuyển sang tuyển chọn các loại rượu bourbon, rượu sherry Pedro Ximénez, rượu sherry Oloroso và các thùng gỗ sồi mới để có thời gian ủ thứ hai đặc biệt dài. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Singleton 38YO chính hãng 100%, Rượu Singleton 38YO giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều dòng rượu Whisky khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

 
 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây