Rượu Vaccari Sambuca Rượu Vaccari Sambuca

Xuất xứ: Ý
Thể tích: 750ml
Nồng độ: 12.5%

Vaccari Sambuca Rượu Pha Chế 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Vaccari Sambuca là một loại rượu Ý có hương vị ngọt ngào với vị cay nhẹ của anise - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Loại rượu này được sản xuất bởi công ty Vaccari SRL, một công ty gia đình đã có mặt ở thành phố Conegliano của Ý từ năm 1845. Vaccari Sambuca được tạo ra vào đầu những năm 1900 bởi Gaspare Vaccari, một nhà sản xuất rượu Ý. Ông đã tạo ra công thức độc đáo cho rượu Sambuca của mình bằng cách sử dụng các thành phần tự nhiên như anise, hạt caraway, đường và nước.
 

vaccari 1
Hình ảnh 1 : Rượu Vaccari Sambuca

Trong thập niên 1920, Vaccari Sambuca trở thành một trong những loại rượu phổ biến nhất tại Ý, được sản xuất và bán rộng rãi trên toàn quốc. Sau đó, rượu Sambuca này đã được đưa ra thị trường quốc tế và nhanh chóng trở thành một loại rượu phổ biến trên toàn thế giới. Hiện nay, Vaccari Sambuca được sản xuất ở một số nước khác nhau bên ngoài Ý, nhưng loại rượu này vẫn được sản xuất tại nhà máy của Vaccari SRL ở Conegliano, với công thức truyền thống của gia đình Vaccari. Vaccari Sambuca có thể được sử dụng để thưởng thức một mình, kết hợp với đá hoặc pha chế các loại cocktail như Black Russian và Sambuca con la mosca.
 

vaccari 3
Hình ảnh 2 : Rượu Vaccari Sambuca

Rượu Vaccari Sambuca có hương vị đặc trưng của anise, một loại cây thuộc họ hoa kim ngân. Hương vị của rượu này khá ngọt ngào, đồng thời cũng có một chút cay nhẹ và một chút đắng từ hạt caraway. Rượu Vaccari Sambuca cũng có mùi vị đặc trưng từ các thành phần tự nhiên được sử dụng để sản xuất nó, như đường và nước.
 

vaccari 2
Hình ảnh 3 : Rượu Vaccari Sambuca

Cách thưởng thức rượu Vaccari Sambuca thường là uống nó trực tiếp hoặc kết hợp với đá. Để thưởng thức rượu Sambuca theo cách truyền thống, bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Đổ một lượng nhỏ rượu Sambuca vào một cốc shot.

  • Để rượu Sambuca trong cốc một chút để cho nó ấm lên và tăng cường hương vị.

  • Để một vài hạt cafe lên trên bề mặt của rượu Sambuca, còn được gọi là "con la mosca" (với con ruồi) trong tiếng Ý.

  • Sử dụng một chiếc ngọn lửa nhỏ để làm nóng hạt cafe và tạo ra một hiệu ứng đáng nhớ. Sau khi hạt cafe cháy và rơi xuống cốc, bạn có thể thưởng thức rượu Sambuca.

Ngoài ra, Vaccari Sambuca cũng thường được sử dụng để pha chế các loại cocktail như Sambuca Sour, Sambuca Black và Sambuca Espresso Martini.
 

vaccari 5
Hình ảnh 4 : Rượu Vaccari Sambuca

Một loại rượu Sambuca thơm ngon của Ý từ công ty Vaccari, đây là loại rượu mùi hảo hạng được pha trộn với hoa hồi Trung Quốc và hoa hồi Địa Trung Hải. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Vaccari Sambuca chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Vaccari Sambuca giá tốt nhất thị trường tại HCM và nhiều loại rượu Whisky hay rượu Vang khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h HCM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

chung
Hình ảnh 5 : Các loại Rượu Pha Chế
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây