Rượu Tequila Olmeca Rượu Tequila Olmeca

Xuất xứ: Mexico
Thể tích: 750ml
Nồng độ: 38%

Tequila Olmeca Rượu Pha Chế 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Tequila Olmeca là một loại tequila được sản xuất tại Jalisco, Mexico - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Nhà máy sản xuất tequila Olmeca được thành lập vào những năm 1940 bởi một người đàn ông tên là Jesús Hernandez. Trong những năm đầu tiên, nhà máy chỉ sản xuất các loại tequila truyền thống như Blanco, Reposado và Añejo. Tuy nhiên, vào những năm 1990, nhà máy Olmeca được mua lại bởi tập đoàn Pernod Ricard, một trong những tập đoàn sản xuất rượu lớn nhất thế giới. Từ đó, nhà máy Olmeca đã trở thành một thương hiệu tequila nổi tiếng trên toàn cầu và được phân phối rộng rãi tại nhiều quốc gia.

olmeca 4
Hình ảnh 1 : Rượu Tequila Olmeca 

Năm 2002, nhà máy Olmeca đã giới thiệu loại tequila mới là Olmeca Altos, được sản xuất từ những cây Agave trưởng thành và được lên men bằng phương pháp truyền thống. Olmeca Altos có hương vị tươi mới và thơm ngon hơn so với các loại tequila truyền thống khác. Hiện nay, Olmeca Altos là một trong những thương hiệu tequila được ưa chuộng nhất trên thế giới, với nhiều giải thưởng danh giá như Best Tequila at the San Francisco World Spirits Competition 2017.

olmeca 3
Hình ảnh 2 : Rượu Tequila Olmeca 

Rượu Tequila Olmeca có hương vị mạnh mẽ và đặc trưng của tequila, với hương thơm của cây Agave và vị cay nồng của cồn. Tùy vào loại tequila, hương vị của Olmeca có thể khác nhau:

  • Olmeca Blanco: Là loại tequila không được ủ trong thùng gỗ, nên có hương vị đậm đà của Agave và vị cay nồng của cồn.

  • Olmeca Reposado: Là loại tequila được ủ trong thùng gỗ tối thiểu 2 tháng, nên có hương vị nhẹ nhàng hơn và có một chút vị ngọt của gỗ sồi.

  • Olmeca Añejo: Là loại tequila được ủ trong thùng gỗ từ 1 đến 3 năm, nên có hương vị đậm đà hơn và vị ngọt của gỗ sồi.

  • Olmeca Altos: Là loại tequila được sản xuất từ những cây Agave trưởng thành và được lên men bằng phương pháp truyền thống, nên có hương vị tươi mới và thơm ngon hơn so với các loại tequila truyền thống khác.

Trong mỗi loại tequila, Olmeca đều có một hương vị đặc trưng và thường được thưởng thức một mình hoặc được sử dụng để pha chế các loại cocktail.

olmeca 1
Hình ảnh 3 : Rượu Tequila Olmeca 

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Tequila Olmeca SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi:

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Tequila Olmeca giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều loại Rượu Ngoại và Rượu Vang ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h HCM chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

chung olmeca
Hình ảnh 4 : Các loại Rượu Tequila Olmeca 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây