Rượu Tequila Blue Agave Rượu Tequila Blue Agave

Thể tích: 750ml
Nồng độ: 40%
Xuất xứ: Mexico

blue agave Rượu Pha Chế 0 đ Số lượng: 0 Chai
Rượu Tequila Blue Agave là một loại rượu có độ mạnh cao thu được bằng cách chưng cất từ ​​ nước ép lên men hoặc nhựa cây lên men của cây Thùa xanh, một trong nhóm Cây thùa. Tequila được chưng cất hai lần bằng phương pháp "nồi tĩnh", luôn kèm theo một lát chanh hoặc chanh khi phục vụ. Cây thùa được trồng xung quanh thị trấn Tequilla nằm trên cao nguyên Los Altos của miền tây Mexico Jalisco ở Mexico và rượu tequila cũng được sản xuất ở đây lần đầu tiên . Với đất đỏ núi lửa , vùng đất này rất thích hợp để trồng loại cây thùa đặc biệt này. Mỗi năm, hơn 300 triệu cây có hương vị khác nhau được thu thập cùng nhau. Cao niên trồng ở vùng cao là thường cao và có vị ngọt hơn.
Rượu Tequila Blue Agave thường được ủ trong các thùng trong và từ các thùng trước đây được sử dụng cho Reposado. Nhiều thùng được sử dụng để ủ Tequila được sử dụng từ thùng rượu whisky hoặc chưng cất ở Hoa Kỳ, Pháp hoặc Canada. Đặc biệt là thùng rượu Jack Daniels được nhiều người yêu thích. Điều này sẽ giúp tạo ra một đặc trưng cho Tequila về màu sắc và hương vị. Thức uống phổ biến là rượu Tequila không đá với muối và chanh. Vòm miệng cung cấp các nốt hương của cây thùa thực vật, ớt chuông, tiêu đen, bạc hà sảng khoái và khói đất nhẹ nhàng. Rượu Tequila được sản xuất và chiết xuất 100% từ cây Blue Agave, có thể dùng pha chế thêm nhiều món khác nhau.

Rượu ngoại 24h tự tin mang đến những chai Rượu Tequila Blue Agave chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Tequila Blue Agave có giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều loại rượu pha chế khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h HCM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

jast 2
Hình ảnh : Rượu Tequila Blue Agave

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây