Rượu Ron Zacapa XO Rượu Ron Zacapa XO

Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Xuất xứ: Pháp

Ron Zacapa XO Rượu Pha Chế 2.690.000 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Ron Zacapa XO chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Sau quá trình chưng cất, Ron Zacapa XO Solera Gran Reserva Especial được ủ rượu qua một loạt các thùng trước đây được sử dụng để ủ rượu bourbon, sherry và Pedro Ximenez. Quá trình lão hóa Solera là một quá trình thường được dành riêng cho rượu cognac, rượu cảng và rượu sherry đã lão hóa. Nó liên quan đến việc đổ đầy một loạt thùng vào các khoảng thời gian khác nhau trong một khoảng thời gian dài. Khi rượu rum từ thùng lâu đời nhất được làm trống và đóng chai, thùng được đổ đầy lại với một lượng rượu rum tương đương từ thùng lâu đời thứ hai trong solera. Hiệu ứng xếp tầng này tiếp tục cho đến khi thùng nhỏ nhất trong solera chứa đầy rượu rum mới. Kết quả là, không có thùng nào trong solera được làm trống hoàn toàn. Ngoài ra, khi rượu rum trẻ chảy qua solera, độ tuổi trung bình và độ phức tạp của nó tăng dần theo thời gian.

zacapa 1
Hình ảnh 1 : Rượu Ron Zacapa XO


Ron Zacapa XO được tạo ra từ sự kết hợp của các loại rượu rum đã được ngâm ủ lâu năm và có tuổi đời lên đến 25 năm. Ngoài ra, rượu rum được hoàn thành trong thùng gỗ sồi Pháp trước đây được sử dụng để ủ rượu cognac. Kết quả là rượu rum có màu gỗ gụ đậm, cùng với mùi da thuộc, caramel cháy, hạt rang và vỏ cam. Hương thơm nhường chỗ cho các nốt hương của thuốc lá, anh đào, sô cô la, chà là và quả sung trên vòm miệng, và dẫn đến hậu vị kéo dài, nửa ngọt được nhấn mạnh bởi các nốt hương nho khô, vani và quế. Ron Zacapa XO đã được Gayot. Zacapa XO là sự cân bằng độc đáo của các hương thơm và hương vị phức hợp từ sự pha trộn độc quyền của các loại rượu rum dự trữ. Chúng tôi chọn thủ công những loại rượu rum có độ tuổi từ 10 đến 25 năm trong “Sistema Solera”. Các loại rượu rum già và trẻ hơn sau đó được pha trộn khi chúng già đi trong một chuỗi các thùng trước đó đã cất giữ các loại rượu whisky Mỹ mạnh mẽ, rượu Sherries tinh tế, rượu vang Pedro Ximénez hảo hạng và được hoàn thiện trong các thùng gỗ sồi Pháp đã ủ rượu Cognac trước đó. Zacapa XO được thưởng thức ngon nhất khi còn nguyên đá hoặc đá và kết hợp tuyệt vời với sô cô la đen và các món tráng miệng.

Rượu Ron Zacapa XO với hương thơm phong phú của đất đánh dấu sự khởi đầu của trải nghiệm nhấm nháp. Cảm thấy một số loại trái cây sấy khô, gợi ý sự kết hợp của mận khô, quả sung và chà là. Những hương thơm chính này nhanh chóng được đi kèm với một nốt hương tuyệt đẹp của quả óc chó caramen làm khách hàng nhớ đến một loại Oloroso Sherry cũ. Nói chung, nhân vật Sherry-esque vẫn nổi bật trong suốt quá trình nếm thử. Nó cung cấp nhiều gia vị phức tạp, đất và gỗ, được làm tròn bởi sự kết hợp của các loại hạt rang. Đối với cảm giác trong miệng, cảm giác nóng lên mang đến một lớp dầu thơm bao phủ miệng thực sự rất hấp dẫn. Hạt nhục đậu khấu cay và sô cô la sữa mịn màng tạo nên vẻ nổi bật ở giữa vòm miệng. Lớp tiếp theo mang lại mùi mứt đặc, thứ mà trước đây tôi đã bắt gặp trên mũi cũng như một loại gia vị quế làm ấm, hương vị khó quên, khó tả.

zacapa 3
Hình ảnh 2 : Rượu Ron Zacapa XO


Nói chung, chất lượng khứu giác và vị giác rất phù hợp: sô cô la đắng, một chút thuốc lào, hương vị hòa quyện của crema espresso và trái cây khô cũng nổi bật trên vòm miệng. Khi kết thúc mỗi ngụm, một sự tươi mới lại xuất hiện và kết thúc hoàn hảo sự kích thích vòm miệng toàn diện với vỏ cam khô và một chút thảo quả được ném vào đó. Kết thúc vừa ngon miệng vừa ngon miệng, bạn có thể nhai loại rượu rum này trong một giờ và bạn sẽ tìm thấy hương thơm và cảm giác vị giác mới sau mỗi ngụm.Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Ron Zacapa XO chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Ron Zacapa XO giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều loại rượu mạnh khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn. 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây