Rượu Midori Melon Rượu Midori Melon

Xuất xứ: Nhật
Thể tích: 750ml
Nồng độ: 20%

Midori Melon Rượu Pha Chế 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Midori Melon là một loại rượu mạnh được sản xuất bởi công ty Suntory của Nhật Bản - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Rượu Midori giới thiệu vào những năm 1960, Midori nhanh chóng trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Midori được làm từ những loại trái cây như mận xanh, quả dưa hấu, táo xanh, với các thành phần khác như đường, cồn và nước. Qua quá trình sản xuất, quả mận xanh được ép lấy nước cốt và được trộn với đường và cồn. Sau đó, các loại trái cây khác cũng được thêm vào hỗn hợp và được chưng cất để tạo ra hương vị và màu sắc đặc trưng của Midori.

midori 4
Hình ảnh 1 : Rượu Midori Melon 

Midori được sử dụng trong nhiều loại cocktail và đồ uống khác, đặc biệt là các loại cocktail có hương vị trái cây như Midori Sour, Midori Margarita và Tokyo Tea. Trong suốt hơn 50 năm qua, Midori đã trở thành một thương hiệu rượu nổi tiếng trên toàn thế giới và tiếp tục được yêu thích bởi những người yêu thích đồ uống có hương vị trái cây.

Rượu Midori có hương vị và mùi thơm đặc trưng của trái cây, đặc biệt là mận xanh. Với màu xanh lá cây đặc trưng, Midori có hương vị ngọt nhẹ và độ cồn trung bình, giúp làm nổi bật hương vị trái cây trong các loại cocktail và đồ uống khác. Ngoài mận xanh, Midori còn chứa các loại trái cây khác như dưa hấu và táo xanh, tạo ra một hỗn hợp hương vị trái cây phong phú và đa dạng. Các loại cocktail và đồ uống sử dụng Midori thường có hương vị trái cây tươi mát và ngọt ngào, phù hợp với những buổi tiệc hoặc buổi tối giải trí.

midori 3
Hình ảnh 2 : Rượu Midori Melon 

Rượu Midori thường được sử dụng để pha chế các loại cocktail và đồ uống có hương vị trái cây. Sau đây là một số cách thưởng thức rượu Midori:

  • Midori Sour: Pha trộn rượu Midori, rượu gin, nước chanh và đường, khuấy đều và thưởng thức với đá.

  • Midori Margarita: Pha trộn rượu Midori, rượu tequila, nước chanh và đường, khuấy đều và thưởng thức với muối ở cạnh cốc.

  • Tokyo Tea: Pha trộn rượu Midori, rượu gin, rượu vodka, rượu rum và Triple Sec, thêm nước ngọt và khuấy đều.

  • Midori Sparkle: Pha trộn rượu Midori và nước soda, thêm một ít nước chanh và trái cây tươi để tạo ra một đồ uống tươi mát và ngon miệng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thưởng thức Midori trực tiếp, pha chế thành các loại cocktail của riêng mình hoặc dùng để trang trí và tạo điểm nhấn cho các món ăn và đồ uống khác. Khi uống Midori trực tiếp, bạn nên nhớ uống vừa phải để tránh làm mất đi hương vị của rượu.
 

midori 5
Hình ảnh 3 : Rượu Midori Melon 

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Midori Melon SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi:

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Midori Melon giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều loại Rượu Ngoại và Rượu Vang ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h HCM chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

chung
Hình ảnh 4 : Các loại Rượu Pha Chế
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây