Rượu Lady Triệu Rượu Lady Triệu

Xuất xứ: Việt Nam
Thể tích: 200ml
Nồng độ: 45%

Lady Rượu Pha Chế 0 đ Số lượng: 0 Chai

Tầng trên tại nhà máy chưng cất Rượu Lady Triệu, bạn có thể quay tourbillon rotovap của họ bằng loạt thử nghiệm mới nhất. Đây cũng là nơi họ chào đón những vị khách gan dạ - bằng thuyền từ trung tâm Sài Gòn - để bắt tay vào một hành trình khác, nếm thử rượu gin của Bà Triệu. Nơi này cũng có những chữ ký do Dương tạo ra.

"Menu Story Signature Cocktail cho phép chúng tôi chia sẻ nhiều thông tin về rượu gin, thực vật địa phương, câu chuyện riêng của Việt Nam và Bà Triệu. Trong số các món ăn đặc trưng, ​​tôi khuyên bạn nên Món trần của tôi - lấy cảm hứng từ trận chiến cuối cùng của Bà Triệu. Lấy cảm hứng từ các nền văn hóa đa dạng, hương vị và thực vật của Rượu Lady Triệu Gin Việt Nam đương đại được làm thủ công bằng cách sử dụng nguồn nguyên liệu phong phú từ các loại thảo mộc cao cấp từ khắp Việt Nam. Cống hiến cho hương vị Việt Nam đích thực, bao gồm những đường nét toát lên sự ấm áp và ngọt ngào, được cân bằng bởi hương thơm của cây bách xù và hương vị tươi mát giòn tan. Cuối cùng, một chút hương thơm của chè khô sẽ tạo nên một hương vị tinh tế và ấn tượng.

Rượu ngoại 24h tự tin mang đến những chai Rượu Lady Triệu chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Lady Triệu có giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều loại rượu pha chế khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h HCM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

lady 1
Hình ảnh : Rượu Lady Triệu

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây