Rượu Kahlúa Rượu Kahlúa

Thể tích: 700ml
Nồng độ: 20%
Xuất xứ: Mexico

Kahlua Rượu Pha Chế 0 đ Số lượng: 0 Chai
Rượu Kahlúa - mùi cà phê dựa trên rượu rum chất lượng. Kahlua là một thành phần cần thiết cho nhiều quần short cổ điển cũng như Người Nga da đen hoặc da trắng, Mudslides - danh sách này thực tế là vô tận, một công cụ thiết yếu của thương mại. Nhà sản xuất sản xuất rượu mùi Kahlua ở các độ mạnh khác nhau. Nó phụ thuộc không chỉ vào loại đồ uống có cồn, mà còn phụ thuộc vào luật pháp của nước nhập khẩu mà nó thông thường hàm lượng rượu nằm trong khoảng từ 20 đến độ, dùng để chỉ rượu mạnh.
Một trong số đó là Rượu Kahlúa, nguyên gốc từ Mexico được sản xuất hơn 70 năm. Có mùi thơm khó quên và sắc nét và ngay cả khi nó không có truyền thống thế tục, thì quá trình sản xuất nó cũng không có nhiều huyền thoại và công thức không được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác theo "bí mật". Điều này không thể ngăn cản “Kaloua” thu hút được nhiều người hâm mộ ở khắp mọi nơi trên trái đất và đoàn kết tất cả những người yêu thích rượu ngon. Rượu Kahlua chỉ được sản xuất từ Mexico. Các loại ngũ cốc được thu hoạch ở độ cao xấp xỉ 1000 so với mực nước biển. Các chuyên gia nói rằng lượng ánh sáng dồi dào mang lại cho cà phê một sức hấp dẫn đặc biệt. Người thu gom chỉ chọn hạt trưởng thành, sau đó đặt vào bồn rửa rồi phơi khô dưới ánh nắng trực tiếp. Tiếp theo là quá trình chiên Rượu Kahlua cổ điển dễ tìm nhất hiện nay. Đừng tin tưởng các nhà cung cấp chưa được xác minh và chú ý đến nhãn dán trên nhãn. Thức uống ban đầu chỉ được sản xuất ở Mexico, Đan Mạch và Vương quốc Anh.

Rượu ngoại 24h tự tin mang đến những chai Rượu Kahlúa chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Kahlúa có giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều loại rượu pha chế khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h HCM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Kahlua
Hình ảnh : Rượu Kahlúa

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây