Rượu Jameson Irish Whiskey Rượu Jameson Irish Whiskey

Xuất xứ: Ireland
Thể tích: 750ml
Nồng độ: 40%

Jameson Irish Whiskey Rượu Pha Chế 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Jameson Irish Whiskey là ông trùm của tất cả các loại rượu whisky trên toàn thế giới - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Năm 1780, Dublin là một thành phố nhộn nhịp, đầy cơ hội—thành phố lớn thứ hai ở Anh và Ireland; chỉ có London là lớn hơn. Trong thời kỳ này, hơn một trăm nhà máy bia và nhà máy chưng cất đang hoạt động ở Dublin. Cạnh tranh rất khốc liệt, nhưng John Jameson đã tạo dựng được tên tuổi cho mình và rượu whisky do ông làm vượt lên trên phần còn lại bằng cách thể hiện tinh thần 'Sống nhiều hơn một chút và bớt sợ hãi hơn một chút!' Đến những năm 1880, Phố Bow trải dài trên gần 6 mẫu Anh của trung tâm thành phố Dublin. Trong khoảng thời gian từ 1785 đến 1825, nhà chưng cất phải trả thuế cho mạch nha cũng như rượu mạnh, do đó, việc sử dụng ít mạch nha hơn là điều đương nhiên. John, muốn vượt qua người đánh thuế, bắt đầu thử nghiệm với các hóa đơn nghiền lúa mạch mạch nha và không mạch nha. Công chúng nhanh chóng ưa chuộng loại Rượu Jameson Irish Whiskey đến mức rượu whisky Scotch mạch nha nhập khẩu rất khó bán ở Dublin và bất kỳ nhà chưng cất rượu whisky mạch nha nào của Dublin cũng gặp khó khăn khi bán loại rượu này.

jameson 1
Hình ảnh 1 : Rượu Jameson Irish Whiskey


Ngày nay, rượu whisky Ailen đang có một sự trở lại hoành tráng và rượu whisky Jameson đang đi đầu trong sự phát triển đó. Họ đã và đang mở rộng thương hiệu của riêng mình bằng cách tập trung vào những gì chúng ta, những người tiêu dùng, muốn khi khẩu vị của chúng ta phát triển. Jameson cũng đang đưa các nhà chưng cất địa phương như Redbreast, Powers và Spot trở thành một đại gia đình rượu whisky Ireland hạnh phúc. Tôi đã ở Dublin gần đây và có cơ hội tham quan các cơ sở mới tại Nhà máy chưng cất Jameson ở Phố Bow. Đó là một cuộc tìm hiểu sâu về mọi thứ của Ireland và rượu whisky Ailen, ngoài ra nó còn có một quán bar tuyệt vời . Tôi đã may mắn được ngồi xuống với Brian Nation, Trưởng bộ phận chưng cất rượu của Jameson, và thổ lộ về việc tôi yêu thích rượu whisky Ireland đến mức nào. Chúng tôi cũng đi sâu vào lịch sử của loại rượu mạnh này và một số loại rượu whisky Ireland ngon nhất mà bạn có thể uống ngay bây giờ. Rượu Jameson Irish Whiskey được sản xuất từ ​​sự pha trộn giữa rượu whisky ngũ cốc và rượu whisky tĩnh trong nồi đơn, sử dụng hỗn hợp lúa mạch Ireland đã được ủ và không được ủ mạch nha hoặc lúa mạch "xanh" , tất cả đều được lấy từ trong bán kính 50 dặm xung quanh nhà máy chưng cất ở Cork.

Lúa mạch được sấy khô trong lò kín đốt bằng khí tự nhiên trước đây là than antraxit. Điều này trái ngược với phương pháp truyền thống được sử dụng trong một số nhà máy chưng cất rượu whisky Scotch, đốt lò bằng than bùn, tạo thêm hương vị than bùn đặc biệt. Giống như nhiều loại rượu whisky Ailen, Jameson được chưng cất ba lần, so với kiểu chưng cất 2 lần điển hình của Scotland và Mỹ, loại bỏ nhiều “tạp chất” hơn và mang lại cho nó một hương vị thanh khiết nhẹ nhàng hơn. Hãy nghĩ về cách các nhãn hiệu rượu vodka thổi phồng quá trình chưng cất 6, 7, 8, v.v. của họ để đạt được một loại rượu thậm chí còn sạch hơn và nhẹ hơn. Jameson cũng là một loại rượu pha trộn của Ailen, có nghĩa là rượu whisky mạch nha chưng cất gấp 3 lần được pha trộn với rượu whisky ngũ cốc giúp làm nhẹ hương vị và kết cấu hơn nữa. Nhìn chung, Jameson Irish Whiskey là một loại whisky ngon và tôi thích nó đúng với bản chất của nó. Nó không phải là lựa chọn đầu tiên của tôi gọn gàng, nhưng trên đá thì nó rất hay và với tư cách là một máy trộn thì nó rất xuất sắc. Đó là thứ tốt và tôi rất vui khi thấy rất nhiều người “khám phá” rượu whisky Ailen vì nó. Ở mũi có một chút rượu ngũ cốc thoang thoảng là thứ đầu tiên đập vào mũi, sau đó là mật ong, lê và một chút mơ hồ về trái cây chín mọng. Một chút mạch nha và cam quýt đang lang thang trong đó với một chất bụi kỳ lạ chạy khắp nơi. Một loại đồ uống có hương vị nhẹ nhàng và sạch sẽ bắt đầu với mạch nha, vani và cam quýt chín mọng. Bao gồm trong gói hương vị này là một số hương cỏ, ca cao và một loại trái cây mơ hồ giáp với chuối với rượu tạo nên một tuyên bố mạnh mẽ, đặc biệt là ở phần cuối, chỉ với một chút caramel trượt xung quanh.
 

jameson 2
Hình ảnh 2 : Rượu Jameson Irish Whiskey

Rượu Jameson Irish Whiskey gần đây đang rất thịnh hành và dẫn đầu là Jameson, hiện là hãng rượu whisky Ailen bán chạy số một trên thế giới với Bushmills yêu quý của tôi đứng thứ hai. Jameson Irish Whiskey tiêu chuẩn chịu trách nhiệm chính cho phần lớn sự bùng nổ hiện tại khi một thế hệ người uống rượu mới đang khám phá niềm vui của rượu whisky Ailen. Rượu ngoại 24h tự tin mang đến những chai Rượu Jameson Irish Whiskey chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Jameson Irish Whiskey có giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều loại rượu pha chế khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h HCM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây