Rượu Jameson Irish Whiskey Rượu Jameson Irish Whiskey

Xuất xứ: Ireland
Thể tích: 750ml
Nồng độ: 40%

Jameson Irish Whiskey Rượu Pha Chế Số lượng: 0 Chai

Rượu Jameson Irish Whiskey là ông trùm của tất cả các loại rượu whisky trên toàn thế giới, mang hương vị tuyệt vời hoàn hảo - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Jameson Irish Whiskey được làm bằng cách pha trộn rượu whisky chưng cất đậm đà được làm từ cả lúa mạch mạch nha và không mạch nha, với loại rượu whisky ngũ cốc tốt nhất, cả hai đều được chưng cất 3 lần để đạt được độ mịn. Và mặc dù lúa mạch của chúng tôi đều được trồng tại địa phương ở Ireland, nhưng nguồn nước của chúng tôi lại lấy từ sông Dungourney chảy qua nhà máy chưng cất. 

triple (1)
Hình ảnh 1 : Rượu Jameson Irish Whiskey

Bây giờ, trong khi lúa mạch của chúng ta đến từ trên đường và nước của chúng ta đến từ bên ngoài cửa sổ, thì ngô là loại cây ưa nắng. Khí hậu nổi tiếng của Ireland không phải là khí hậu nhiệt đới. Jameson là một loại rượu whisky phổ biến của Ireland được làm từ sự pha trộn của rượu whisky mạch nha và ngũ cốc. Tôi có thể nói nó có mùi thơm ấm, hơi ngọt và vị êm dịu, êm dịu với một chút gia vị. Nó thường được mô tả là có hương vị nhẹ của gỗ nướng và than bùn, cùng với hương vani, mật ong, cam và đinh hương.

triple 4 (1)
Hình ảnh 2 : Rượu Jameson Irish Whiskey
  • Mũi : rượu whisky Ireland cực kỳ êm dịu, có mùi thơm của gỗ với một chút hương vani và gỗ nướng đáng chú ý, được hỗ trợ bởi vị khô, cay và hơi ngọt.
  • Vòm miệng : Hương vị của nó có sự cân bằng tuyệt vời của gỗ sồi, lúa mạch, mật ong ngọt ngào, kẹo bơ, cam quýt, vani và gia vị, tất cả kết hợp với nhau để tạo ra một kết thúc dễ chịu, mịn màng và béo ngậy.
  • Kết thúc : Kết thúc khô và mịn, với dư vị kéo dài, hương vị trái cây nhẹ.
    triple 3 (1)
    Hình ảnh 3 : Rượu Jameson Irish Whiskey

Thế giới rượu whisky Ireland hiện đang trải qua một sự thức tỉnh tuyệt vời. Trong nhiều năm, ngành công nghiệp này đã trải qua thời kỳ khó khăn nhưng hiện đang tự khẳng định mình là một cường quốc toàn cầu. Trong thập kỷ qua, rượu whisky Ireland đã có một sự trở lại to lớn, tăng từ chỉ 10 nhà máy chưng cất vào năm 2010 lên tổng số 42 nhà máy hiện nay.

triple 5 (1)
Hình ảnh 4 : Rượu Jameson Irish Whiskey

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Jameson Irish Whiskey SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Jameson Irish Whiskey giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

chung
Hình ảnh 5 : Các loại Rượu Jameson

 

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây