Rượu Jameson Caskmates Stout Edition Rượu Jameson Caskmates Stout Edition

Khám phá hương vị độc đáo của Rượu Jameson Caskmates Stout Edition - một cuộc phiêu lưu trên vùng đất Ireland, với sự phong phú và sự kết hợp tuyệt vời của trái cây, hương gỗ sồi và gia vị.
Xuất xứ: Ireland
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%

Jameson Caskmates Stout Edition Rượu Pha Chế 550.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details

Rượu Jameson Caskmates Stout Edition

 • (300 Lượt xem)
 • Mã sản phẩm: Jameson Caskmates Stout Edition
 • 550.000 đ

 • Khám phá hương vị độc đáo của Rượu Jameson Caskmates Stout Edition - một cuộc phiêu lưu trên vùng đất Ireland, với sự phong phú và sự kết hợp tuyệt vời của trái cây, hương gỗ sồi và gia vị.
  Xuất xứ: Ireland
  Thể tích: 700ml
  Nồng độ: 40%


Giao hàng tận nơi hoặc mua tại cửa hàng

Rượu Jameson Caskmates Stout Edition hương vị trái cây tươi mọng, hương gỗ sồi Pháp và một chút gia vị, tạo nên một rượu whisky tuyệt vời và sự sáng tạo trong mỗi giọt rượu - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

stout 1
Hình ảnh 1 : Rượu Jameson Caskmates Stout Edition
Whiskey Ireland, thùng bia thủ công. Giống như tất cả các cuộc trò chuyện hay nhất của một nhà máy bia thủ công địa phương, bắt đầu tại quầy bar. Một sự hoán đổi giữa rượu whisky và thùng bia ngay sau đó, đã tạo ra Jameson Caskmate Stout Edition - rượu whisky Ailen pha trộn, chưng cất ba lần đã được hoàn thành một cách kiên nhẫn trong các thùng bia thủ công của Ailen.
stout 2
Hình ảnh 2 : Rượu Jameson Caskmates Stout Edition
Jameson Caskmate là một bản phát hành hấp dẫn. Sau khi gửi một số thùng của họ đến các nhà sản xuất bia đen thủ công địa phương tại Franciscan Well, những chiếc thùng này được trả lại cho Midleton, nơi chúng sau đó được sử dụng để tạo ra thành phần bia đen cho Jameson!
 • Mũi: Vẫn còn cỏ cắt và một số trái cây bên cạnh nồi dầu thơm ngon vẫn còn đặc điểm, nhưng mọi thứ ở đây cũng khác, một vị ngọt khác, nhiều gia vị gỗ hơn cộng với rượu mùi sô cô la. Một sự thay đổi của sự nhấn mạnh.

 • Vòm miệng: Trái cây vườn, cảm giác ngon miệng nhưng kem vani ít nổi bật hơn, nó thơm hơn và hương hoa trên vòm miệng với một chút vị đắng.

 • Kết thúc: Một lần nữa quen thuộc, nhưng khác biệt, sự kết hợp khác biệt của gia vị với sô cô la từ mũi đọng lại trong thời gian ngắn.

  stout 4
  Hình ảnh 3 : Rượu Jameson Caskmates Stout Edition
Một sự thay đổi thú vị đối với một loại rượu cũ được yêu thích và là một món quà tuyệt vời cho rượu whisky Ailen cũng như những người hâm mộ bia đen! Jameson & Son đã tiếp tục chưng cất rượu whisky của họ gấp ba lần bằng cách sử dụng lúa mạch mạch nha và không mạch nha từ những người nông dân địa phương ở Ireland.
stout 3
Hình ảnh 4 : Rượu Jameson Caskmates Stout Edition

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Jameson Caskmates Stout Edition SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Jameson Caskmates Stout Edition giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

chung
Hình ảnh 5 : Các loại Rượu Jameson 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây