Rượu Jameson Caskmates IPA Edition Rượu Jameson Caskmates IPA Edition

Xuất xứ: Ireland
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%

Jameson Caskmates IPA Edition Rượu Pha Chế 550.000 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Jameson Caskmates IPA Edition hương vị trái cây tươi mọng, hương gỗ sồi Pháp và một chút gia vị, tạo nên một rượu whisky tuyệt vời và sự sáng tạo trong mỗi giọt rượu - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

ipa 4
Hình ảnh 1 : Rượu Jameson Caskmates IPA Edition
Whiskey Ireland, thùng bia thủ công. Giống như tất cả các cuộc trò chuyện hay nhất của một nhà máy bia thủ công địa phương, bắt đầu tại quầy bar. Một sự hoán đổi giữa rượu whisky và thùng bia ngay sau đó, đã tạo ra Jameson Caskmate IPA Edition - rượu whisky Ailen pha trộn, chưng cất ba lần đã được hoàn thành một cách kiên nhẫn trong các thùng bia thủ công của Ailen.
ipa 6
Hình ảnh 2 : Rượu Jameson Caskmates IPA Edition
Jameson Caskmate là một bản phát hành hấp dẫn. Sau khi gửi một số thùng của họ đến các nhà sản xuất bia đen thủ công địa phương tại Franciscan Well, những chiếc thùng này được trả lại cho Midleton, nơi chúng sau đó được sử dụng để tạo ra thành phần bia đen cho Jameson!
  • Mũi: Bưởi và chanh tươi, vỏ vani, hạnh nhân có đường.

  • Vòm miệng: Quả óc chó béo ngậy và hoa bia, quả chà là caramen, tiếp tục vị cam quýt.

  • Kết thúc: Mạch nha, tiêu trắng, cây ca-rum và táo xanh.

ipa 5
Hình ảnh 3 : Rượu Jameson Caskmates IPA Edition
Sê-ri Jameson Caskmate tiếp tục với Phiên bản IPA! Đối với Phiên bản Stout , Jameson đã gửi các thùng rượu whisky đã qua sử dụng của mình đến nhà máy bia Franciscan Well, nơi họ đã từng ủ một số loại bia IPA. Sau đó, các thùng quay trở lại nhà máy chưng cất, nơi chúng được sử dụng để hoàn thành loại rượu whisky Ireland thú vị này.
ipa 3
Hình ảnh 4 : Rượu Jameson Caskmates IPA Edition

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Jameson Caskmates Stout Edition SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Jameson Caskmates Stout Edition giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

chung
Hình ảnh 5 : Các loại Rượu Jameson 
 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây