Rượu Gordon's Gin Rượu Gordon's Gin Thương hiệu: Gordon's
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Gordon's Gin Rượu Pha Chế 290.000 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Gordon's Gin có nguồn gốc từ Anh, nhưng nguồn gốc của nó đã vượt xa nơi ngũ cốc được biến thành rượu gin - cam kết chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Gần 250 năm trước, Alexander Gordon đã bắt đầu xây dựng nhà máy chưng cất rượu của mình ở London và bắt đầu tạo ra công thức cho một loại rượu gin có hương vị tuyệt vời. Chất lượng cao và hương vị cây bách xù đặc biệt của Gordon đã xác định hương vị của G&T cổ điển. Rượu Gordon's Gin ngày nay là loại rượu gin được thưởng thức chứ không phải để mổ xẻ. Đó là loại rượu gin hoàn hảo để bắt đầu một buổi tối thứ Sáu, hoặc một buổi tối thứ Ba gặp gỡ bạn bè, nơi chúng ta chia sẻ khoảnh khắc và cười đùa với những người chúng ta yêu thương. Niềm đam mê kinh doanh của Alexander Gordon bắt đầu hình thành vào năm 1769. Ông đã xây dựng một nhà máy chưng cất ở Southwark, London, nơi nổi tiếng với nguồn cung cấp nước sạch tuyệt vời. Sau đó, ông thành thạo nghệ thuật chưng cất rượu gin đạt tiêu chuẩn cao mà mọi người có thể tin tưởng và thưởng thức.

gordon 1
Hình ảnh 1 : Rượu Gordon's Gin


Ngày nay, Gordon's là loại rượu Gin bán chạy số một thế giới. Được trao tặng bốn Giấy chứng nhận Hoàng gia và một loạt giải thưởng rượu gin quốc tế đầy ấn tượng. Nguyên gốc trong gần 250 năm, Rượu Gordon's Gin đã tạo ra đặc tính rượu gin cổ điển để tạo ra loại G&T hoàn hảo với hương vị chủ đạo sạch sẽ của cây bách xù. Ngay từ những ngày đầu trong lịch sử của mình, chúng tôi đã xuất khẩu khắp thế giới và ngày nay đã đạt được danh hiệu Rượu Gin được yêu thích nhất Thế giới. Nhưng trong khi chúng tôi rất tự hào về lịch sử của mình, thì vào cuối ngày, chúng tôi là một người thích thưởng thức. Khi nói đến việc uống rượu, Gordon's là một loại rượu gin khô kiểu London cổ điển, đơn giản. Nó có vị như cây bách xù. Tuyệt, tôi thích cây bách xù. Nhưng điều thực sự gây ấn tượng với tôi về Gordon's là nó bất chấp sự hiểu biết thông thường về giá thấp nhất , vốn cho rằng những loại rượu mặc cả thành công nhất là những màn trình diễn khiêm tốn và không gây khó chịu của những người giỏi hơn họ. Không phải trong trường hợp này; Gordon's London Dry gin rất mạnh , ngay cả ở mức thấp nhất là 80 bằng chứng. Bạn có thể không uống rượu gin gọn gàng, bởi vì bạn có thể không phải là kẻ giết người bằng rìu, nhưng nếu bạn là kẻ giết người bằng rìu, thì Gordon's sẽ làm được - nó không phức tạp như một số loại rượu gin cao cấp hơn, nhưng nó trung thực . Những người không giết người trong số các bạn sẽ thấy rằng việc chỉ ra nước tăng lực của bạn là gì, đủ quyết đoán.

Rượu Gordon's Gin là rượu ngũ cốc trung tính được chưng cất với quả bách xù và bất kỳ loại thảo mộc, gia vị và bí ẩn nào khác mà nhà sản xuất thấy phù hợp để đưa vào. Nó thường không được ủ trong thùng, vì vậy không có cách nào dễ dàng để làm phẳng bất kỳ cạnh thô nào rơi ra khỏi bể chưng cất. Tôi yêu Quạ Già, nhưng chỉ sau khi nó có thời hạn ba năm trong thùng gỗ sồi để suy nghĩ về những sai lầm của mình. Ngay từ lúc tĩnh lặng, tôi tưởng tượng Old Crow sẽ có mùi vị như địa ngục. Rượu Gordon's Gin vị như địa ngục gỗ thông ; nó làm tôi nhớ đến những trải nghiệm không mấy ngon lành với những ông già Noel say xỉn ở trung tâm mua sắm. Mũi nặng với cây bách xù thông, với một chút tiêu / nhựa. Rau mùi cũng ẩn hiện trên các cạnh, với một chút gợi ý hoặc mùi cam quýt và đặc tính tinh dầu bạc hà. Tinh túy cổ điển. Khẩu vị giống nhau hơn. Cây bách xù piny sáng, với một chút rau mùi, vỏ chanh. Phần kết thúc có độ dài vừa phải với sự bùng nổ của cây bách xù không thể nhầm lẫn, nhưng có một số phức tạp và phức tạp xuất hiện thách thức quan điểm cho rằng Gordon's là loại rượu gin một nốt nhạc. Gia vị đất, một chút bạch chỉ, một chút gia vị nướng và một chút ánh sáng gợi nhớ đến vị trung gian giữa cam thảo và bạc hà. Chắc chắn khi đứng một mình, bạn có thể thu được nhiều chiều sâu và đặc điểm, mặc dù tôi thấy rằng một số nốt trầm hấp dẫn này bị mất hòa âm. Mặc dù vậy, đừng sợ, nó kết hợp tốt, nhưng nó có thể khiến bạn tin rằng không có nhiều chuyện xảy ra ở đây. Có nhiều hơn cái nhìn đầu tiên có thể nói. Rượu gin cổ điển không cổ điển hơn thế này nhiều. Những người hâm mộ phong cách truyền thống có lẽ đã là người hâm mộ loại rượu gin này và không cần lời nói của tôi để thuyết phục họ cầm một chai.
 

gordon 1
Hình ảnh 2 : Rượu Gordon's Gin

Những người hâm mộ phong cách hiện đại hơn nên cho Gordon's cơ hội theo nghĩa học thuật về cơ bản đây là thứ mà rượu gin đã phát triển ra, nhưng có thể thấy nó cần một chút cho nhu cầu pha trộn của họ. Đó chính xác là những gì nó dự định trở thành, không hơn, không kém. Đó là một mua chắc chắn, đặc biệt là ở mức giá của nó. Rượu ngoại 24h tự tin mang đến những chai Rượu Gordon's Gin chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Gordon's Gin có giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều loại rượu pha chế khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h HCM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây