Rượu Don Julio Blanco - Tequila Rượu Don Julio Blanco - Tequila

Xuất xứ: Mexico
Thể tích: 750ml
Nồng độ: 38%

Don Julio Blanco - Tequila Rượu Pha Chế 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Don Julio Blanco - Tequila là một loại tequila đến từ Mexico, được sản xuất bởi Don Julio Gonzalez vào năm 1942 - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Rượu Don Julio Blanco - Tequila là một trong những thương hiệu tequila cao cấp nhất và được coi là một trong những bản sao đầu tiên của tequila được sản xuất trên thế giới. Don Julio Gonzalez đã sinh ra trong một gia đình nông dân tequila ở Jalisco, Mexico. Ông đã được truyền thụ nghề làm tequila từ cha mình và đã bắt đầu sản xuất tequila của riêng mình vào những năm 1940. Những người láng giềng của ông đều biết về chất lượng tuyệt vời của sản phẩm tequila của ông, vì vậy ông đã quyết định đặt tên sản phẩm của mình là "Don Julio" để thể hiện danh tiếng của mình.
 

don julio 3
Hình ảnh 1 : Rượu Don Julio Blanco - Tequila

Trong những năm đầu, Don Julio sản xuất tequila theo cách thủ công, sử dụng những công nghệ truyền thống và chất lượng của sản phẩm rất được đánh giá cao. Tuy nhiên, những nỗ lực của ông để sản xuất một loại tequila hoàn hảo hơn nữa đã khiến ông phải đầu tư vào các công nghệ sản xuất hiện đại và phát triển các phương pháp sản xuất mới. Don Julio Blanco là một loại tequila không được ủ thùng gỗ và được sản xuất từ 100% nước mía agave xanh. Tequila này được sản xuất bằng cách lên men nước mía agave xanh, sau đó được chưng cất và chưng cất lần thứ hai để tạo ra một loại tequila sáng và sạch, với hương vị nhẹ nhàng của trái cây và vani.

don julio 2
Hình ảnh 2 : Rượu Don Julio Blanco - Tequila

Don Julio Blanco có hương vị sáng, tươi mới và nhẹ nhàng của trái cây và vani, với một chút hương thơm của nước mía agave xanh. Vị ngọt của tequila này là một sự kết hợp hoàn hảo giữa độ cay của nước mía agave xanh và độ ngọt của trái cây. Đây là một loại tequila sáng và trong suốt, không có màu sắc nào từ thùng gỗ, cho phép hương vị và hương thơm của nước mía agave xanh được giữ nguyên và thể hiện rõ nét hơn. Don Julio Blanco được sử dụng rộng rãi để tạo ra các đồ uống có cồn như margarita và paloma, và cũng có thể được sử dụng để thưởng thức trực tiếp với đá hoặc trong các loại cocktail khác.

don julio
Hình ảnh 3 : Rượu Don Julio Blanco - Tequila

Để thưởng thức Don Julio Blanco, bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Chọn ly thủy tinh sạch và khô để rót tequila vào.

  • Rót một lượng nhỏ tequila (khoảng 1.5 oz hoặc 45 ml) vào ly thủy tinh.

  • Thưởng thức tequila trực tiếp với đá hoặc không đá, hoặc bạn có thể thêm một chút muối và một miếng chanh để làm nổi bật hương vị.

  • Nếu bạn muốn tạo ra các loại cocktail như margarita hoặc paloma, bạn có thể sử dụng Don Julio Blanco làm thành phần chính và pha trộn với các nguyên liệu khác như nước chanh, nước cam, đường và soda.

  • Khi thưởng thức tequila, hãy nhấm nháp từ từ để tận hưởng hương vị và hương thơm của nó. Tequila nên được thưởng thức một cách chậm rãi và không nên uống quá nhiều một lúc.

don julio 1
Hình ảnh 4 : Rượu Don Julio Blanco - Tequila

Don Julio Blanco đã trở thành một trong những sản phẩm tequila phổ biến nhất trên thế giới và được sử dụng rộng rãi trong các đồ uống có cồn như margarita và paloma. Năm 2015, Diageo plc đã mua lại thương hiệu Don Julio của Don Julio Gonzalez và gia đình của ông vẫn tiếp tục tham gia vào quản lý thương hiệu này. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Don Julio Blanco - Tequila chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Don Julio Blanco - Tequila giá tốt nhất thị trường tại HCM và nhiều loại rượu Whisky hay rượu Vang khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h HCM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.
 

chung 1
Hình ảnh 5 : Các loại Rượu Pha Chế
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây