Rượu Dead Man’s Fingers - Spiced Rum Rượu Dead Man’s Fingers - Spiced Rum

Thể tích: 700ml
Nồng độ: 37.5%
Xuất xứ: Scotland

Dead Man’s Fingers - Spiced Rum Rượu Pha Chế 770.000 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Dead Man’s Fingers - Spiced Rum là một loại rum nổi tiếng được sản xuất tại Cornwall, miền Tây Nam của Anh - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Sản phẩm này được pha trộn từ những nguyên liệu tuyệt vời nhất, bao gồm các loại đường mía, rum từ các đảo Caribe, cùng với các loại gia vị đặc trưng của Cornwall. Dead Man’s Fingers - Spiced Rum được sáng lập bởi hai anh em tên là Ben và Adam là những người yêu thích rum, họ đã quyết định tạo ra một loại rum mang tính đặc trưng của địa phương, Cornwall. Tên gọi của sản phẩm được lấy cảm hứng từ một câu chuyện kể rằng, một người lính đã hy sinh trong một trận chiến trên biển, và để tưởng nhớ đến người lính đó, người ta đã đặt tên cho sản phẩm là Dead Man’s Fingers.

finger đen 5
Hình ảnh 1 : Rượu Dead Man’s Fingers - Spiced Rum

Rượu Dead Man’s Fingers - Spiced Rum được pha trộn từ một số loại gia vị đặc trưng của Cornwall, bao gồm gừng, quế, hạt điều, vani và cam thảo. Sản phẩm này còn có một chút vị chua nhẹ, giúp tạo ra một hương vị cân bằng và phong phú. Với hương vị đặc trưng và lịch sử phong phú, Rượu Dead Man’s Fingers - Spiced Rum đã trở thành một trong những loại rum được yêu thích nhất tại Anh cũng như trên toàn thế giới.

finger đen 4
Hình ảnh 2 : Rượu Dead Man’s Fingers - Spiced Rum

Hương vị của Rượu Dead Man’s Fingers - Spiced Rum rất đa dạng và phong phú, có chút vị chua nhẹ kết hợp với hương vị gia vị của gừng, quế, hạt điều, vani và cam thảo, tạo nên một hương vị độc đáo và khó quên. Rượu cũng có một màu nâu đậm, rất thu hút và hấp dẫn.

finger đen 3
Hình ảnh 3 : Rượu Dead Man’s Fingers - Spiced Rum

Để thưởng thức Rượu Dead Man’s Fingers - Spiced Rum, bạn có thể tham khảo các bước sau:

  • Chọn ly thích hợp: Để tận hưởng hương vị tốt nhất của Rượu Dead Man’s Fingers - Spiced Rum, bạn nên chọn một ly rượu có thể giúp tăng cường hương vị và tạo ra trải nghiệm thưởng thức tốt hơn.

  • Dùng đúng nhiệt độ: Bạn nên thưởng thức Rượu Dead Man’s Fingers - Spiced Rum ở nhiệt độ phòng, hoặc có thể thêm đá vào nếu muốn giảm cay nồng và tăng cường độ mát mẻ của sản phẩm.

  • Thưởng thức một mình hoặc kết hợp với thức ăn: Rượu Dead Man’s Fingers - Spiced Rum thường được thưởng thức một mình sau bữa ăn hoặc kết hợp với các món ăn truyền thống, như bánh tart và bánh pudding.

  • Đặc biệt kết hợp với nước ngọt: Bạn có thể thêm một chút nước ngọt vào Rượu Dead Man’s Fingers - Spiced Rum để giảm cay nồng và tăng cường hương vị ngọt của sản phẩm.

  • Thưởng thức một cách chậm rãi: Rượu Dead Man’s Fingers - Spiced Rum là một sản phẩm đậm đà và có hương vị cay nồng, do đó bạn nên thưởng thức một cách chậm rãi để tận hưởng hương vị và tránh uống quá nhanh.

    finger đen 6
    Hình ảnh 4 : Rượu Dead Man’s Fingers - Spiced Rum

Tóm lại, thưởng thức Rượu Dead Man’s Fingers - Spiced Rum là một trải nghiệm đặc biệt và thú vị, đòi hỏi sự chăm sóc và tập trung để tận hưởng hương vị tốt nhất của sản phẩm. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Dead Man’s Fingers - Spiced Rum chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Dead Man’s Fingers - Spiced Rum giá tốt nhất thị trường tại HCM và nhiều loại rượu Ngoại hay rượu Vang khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h HCM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

finger chung 2
Hình ảnh 5 : Các loại Rượu Dead Man’s Fingers 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây