Rượu Dead Man’s Fingers - Hemp Rum Rượu Dead Man’s Fingers - Hemp Rum

Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Xuất xứ: Scotland

Dead Man’s Fingers - Hemp Rum Rượu Pha Chế 800.000 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Dead Man’s Fingers - Hemp Rum là một loại rum có hương vị đặc biệt được sản xuất tại Anh - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Được phát triển bởi hãng rượu địa phương Dead Man’s Fingers, loại rum này đã nhanh chóng trở thành một sản phẩm nổi tiếng trên thị trường. Dead Man’s Fingers là một thương hiệu rượu nổi tiếng ở Cornwall, miền Tây Nam nước Anh. Ban đầu, họ chỉ sản xuất một loại rum cơ bản, nhưng sau đó đã phát triển thêm các loại rum độc đáo khác nhau, bao gồm Dead Man’s Fingers - Hemp Rum.

finger tím 7
Hình ảnh 1 : Rượu Dead Man’s Fingers - Hemp Rum

Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2019, Hemp Rum là một loại rum được sản xuất từ các thành phần tự nhiên như rượu vàng và cây gai dầu (hemp), mang lại hương vị đặc biệt cho người thưởng thức. Cây gai dầu là một loại thực vật được trồng phổ biến ở Cornwall, nơi mà Dead Man’s Fingers đặt trụ sở. Sản phẩm này nhanh chóng được yêu thích bởi những người yêu thích rượu rum với hương vị đậm đà và cay nồng. Dead Man’s Fingers - Hemp Rum đã giành được nhiều giải thưởng quan trọng trong ngành công nghiệp rượu, như Giải thưởng vàng World Rum Awards năm 2020. Từ đó, Hemp Rum đã trở thành một trong những sản phẩm rượu nổi tiếng và được ưa chuộng nhất của Dead Man’s Fingers, và được bán trên toàn thế giới.

finger tím 6
Hình ảnh 2 : Rượu Dead Man’s Fingers - Hemp Rum

Rượu Dead Man’s Fingers - Hemp Rum mang lại hương vị đặc biệt, pha trộn giữa các thành phần chính là rượu và cây gai dầu (hemp), tạo ra một hương vị đậm đà và cay nồng. Hương vị chính của Hemp Rum là một sự pha trộn giữa hương vị cay nồng của cây gai dầu, với vị ngọt và đậm đà của rượu vàng. Các hương vị thêm vào còn bao gồm hương vani, mật ong và gia vị nhẹ nhàng, giúp tăng cường và cân bằng hương vị của sản phẩm. Khi thưởng thức, Hemp Rum mang lại cảm giác cay nồng và ấm áp trong miệng, với hậu vị kéo dài và đậm đà của rượu vàng và gai dầu. Tóm lại, Hemp Rum là một loại rum độc đáo với hương vị đậm đà và cay nồng, phù hợp cho những người yêu thích sự khác biệt và muốn tìm kiếm trải nghiệm mới lạ.

finger tím 3
Hình ảnh 3 : Rượu Dead Man’s Fingers - Hemp Rum

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Dead Man’s Fingers - Hemp Rum SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Dead Man’s Fingers - Hemp Rum giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều loại Rượu Ngoại và Rượu Vang ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h HCM chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

finger chung 1
Hình ảnh 4 : Các loại Rượu Dead Man’s Fingers  
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây