Rượu Dead Man’s Fingers - Coffee Rum Rượu Dead Man’s Fingers - Coffee Rum

Thể tích: 700ml
Nồng độ: 37.5%
Xuất xứ: Scotland

Dead Man’s Fingers - Coffee Rum Rượu Pha Chế 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Dead Man’s Fingers - Coffee Rum là một sản phẩm mới của thương hiệu Rượu Dead Man’s Fingers, ra mắt vào năm 2020 - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Sản phẩm này được sản xuất từ những hạt cà phê nguyên chất, kết hợp với rượu rum cao cấp và các loại gia vị đặc biệt, tạo nên một hương vị độc đáo và khác biệt. Mặc dù Rượu Dead Man’s Fingers - Coffee Rum mới ra mắt, nhưng thương hiệu Rượu Dead Man’s Fingers đã có mặt trên thị trường rượu từ năm 2015, với sản phẩm đầu tiên là Rượu Dead Man’s Fingers - Spiced Rum. Sau đó, thương hiệu đã tiếp tục mở rộng sản phẩm với Rượu Dead Man’s Fingers - Hemp Rum và Rượu Dead Man’s Fingers - Coconut Rum. Sản phẩm Rượu Dead Man’s Fingers - Coffee Rum được sản xuất bởi tập đoàn Halewood International, một tập đoàn đa quốc gia với trụ sở chính tại Anh Quốc, chuyên sản xuất các loại rượu, bia và đồ uống có cồn khác.

finger đỏ 7
Hình ảnh 1 : Rượu Dead Man’s Fingers - Coffee Rum

Rượu Dead Man’s Fingers - Coffee Rum có hương vị độc đáo kết hợp giữa hương vị đắng của cà phê và hương vị ngọt ngào của rượu rum, được bổ sung thêm các gia vị đặc biệt tạo nên một hương vị đậm đà và đầy sức hấp dẫn. Màu sắc của Rượu Dead Man’s Fingers - Coffee Rum là nâu sánh đặc trưng của cà phê, tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị và màu sắc.

finger đỏ 3
Hình ảnh 2 : Rượu Dead Man’s Fingers - Coffee Rum

Để thưởng thức Rượu Dead Man’s Fingers - Coffee Rum, bạn có thể uống thẳng hoặc kết hợp với đá, sữa tươi hoặc các loại đồ uống khác tùy theo sở thích. Một cách thưởng thức Rượu Dead Man’s Fingers - Coffee Rum được khuyên dùng là pha trộn với sữa tươi và đá, tạo nên một đồ uống độc đáo và thơm ngon. Để làm điều này, bạn có thể thực hiện các bước sau:

  • Chuẩn bị một ly đựng đá.
  • Đổ 60ml Rượu Dead Man’s Fingers - Coffee Rum vào ly.
  • Thêm một ít đá vào ly để làm mát.
  • Đổ sữa tươi vào ly cho đến khi đầy ly.
  • Khuấy đều trộn hỗn hợp.
    finger đỏ 5
    Hình ảnh 3 : Rượu Dead Man’s Fingers - Coffee Rum

Bạn cũng có thể thưởng thức Rượu Dead Man’s Fingers - Coffee Rum với đá hoặc uống thẳng tùy theo sở thích để tạo ra được hương vị rượu mà bạn mong muốn. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Dead Man’s Fingers - Coffee Rum chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Dead Man’s Fingers - Coffee Rum giá tốt nhất thị trường tại HCM và nhiều loại rượu Ngoại hay rượu Vang khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h HCM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

finger chung 2
Hình ảnh 4 : Các loại Rượu Dead Man’s Fingers 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây