Rượu Dead Man’s Fingers - Coconut Rum Rượu Dead Man’s Fingers - Coconut Rum

Thể tích: 700ml
Nồng đồ: 37.5%
Xuất xứ: Scotland

Dead Man’s Fingers - Coconut Rum Rượu Pha Chế 770.000 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Dead Man’s Fingers - Coconut Rum là một sản phẩm của thương hiệu rượu nổi tiếng Dead Man's Fingers của Anh Quốc - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Được ra mắt vào năm 2018, sản phẩm này đã nhanh chóng trở thành một lựa chọn phổ biến trong giới yêu rượu, đặc biệt là những người yêu thích hương vị dễ uống, mát mẻ của dừa. Rượu Dead Man’s Fingers - Coconut Rum được làm từ các loại rum cao cấp được lên men từ một số loại mía khác nhau, được pha trộn với dừa tươi và các gia vị tự nhiên khác để tạo nên hương vị độc đáo của nó.

finger trắng 3
Hình ảnh 1 : Rượu Dead Man’s Fingers - Coconut Rum

Các nhà sản xuất của Dead Man's Fingers đã chọn dừa là thành phần chính để tạo ra hương vị đặc biệt cho sản phẩm này. Dừa là một thành phần phổ biến trong nền văn hóa ẩm thực của các đảo Caribbean, nơi mà rượu rum cũng được sản xuất rất nhiều. Hương vị của dừa hòa quyện với hương vị của rum tạo nên một hương vị mát mẻ, ngọt ngào và dễ uống.

finger trắng 4
Hình ảnh 2 : Rượu Dead Man’s Fingers - Coconut Rum

Rượu Dead Man’s Fingers - Coconut Rum có hương vị đặc trưng của dừa và rum, tạo nên một hương vị mát mẻ, ngọt ngào và dễ uống. Đây là một loại rượu rum được sản xuất đặc biệt cho những người yêu thích hương vị dễ uống, mát mẻ của dừa. Cách thưởng thức Rượu Dead Man’s Fingers - Coconut Rum tốt nhất là uống thẳng hoặc pha trộn với đá hoặc nước giải khát. Khi uống thẳng, bạn có thể cho thêm một ít đá để tăng thêm hương vị mát lạnh, giúp rượu trở nên dễ uống hơn.

finger trắng 5
Hình ảnh 3 : Rượu Dead Man’s Fingers - Coconut Rum

Nếu bạn muốn tạo ra một đồ uống ngon và thơm ngon hơn, bạn có thể pha trộn Rượu Dead Man’s Fingers - Coconut Rum với nước giải khát, nước cốt dừa hoặc sữa tươi. Đây là một cách tuyệt vời để tăng thêm hương vị của dừa và tạo ra một đồ uống giải khát trong những ngày hè nóng bức. Ngoài ra, Rượu Dead Man’s Fingers - Coconut Rum cũng có thể được sử dụng để tạo ra các loại cocktail phức tạp hơn. Bạn có thể tìm thấy nhiều công thức cocktail sử dụng Rượu Dead Man’s Fingers - Coconut Rum trên các trang web chuyên về rượu và đồ uống.

finger trắng 6
Hình ảnh 4 : Rượu Dead Man’s Fingers - Coconut Rum

Tóm lại, Rượu Dead Man’s Fingers - Coconut Rum là một loại rượu rum độc đáo, mang lại hương vị mát mẻ và dễ uống của dừa. Bạn có thể uống thẳng hoặc pha trộn với nước giải khát để tăng thêm hương vị và tạo ra một đồ uống giải khát thơm ngon trong những ngày hè. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Dead Man’s Fingers - Coconut Rum chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Dead Man’s Fingers - Coconut Rum giá tốt nhất thị trường tại HCM và nhiều loại rượu Ngoại hay rượu Vang khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h HCM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

finger chung 1
Hình ảnh 5 : Các loại Rượu Dead Man’s Fingers 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây