Rượu Campari Rượu Campari

Xuất xứ: Ý
Thể tích: 750ml
Nồng độ: 25%

Campari Rượu Pha Chế 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Campari là một loại rượu đắt giá và phổ biến trên toàn thế giới - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Campari được tạo ra vào năm 1860 bởi Gaspare Campari ở Novara, Ý. Gaspare Campari là con trai của một nhà hàng có tiếng và ông đã thừa hưởng niềm đam mê nấu ăn từ cha mình. Ông đã phát triển công thức đặc biệt cho một loại rượu đắng, có hương vị đặc trưng và màu đỏ tươi sáng, với mục đích tạo ra một loại aperitif mới cho khách hàng của mình.

campari 4
Hình ảnh 1 : Rượu Campari

Campari đã nhanh chóng trở thành một loại đồ uống phổ biến và nổi tiếng trên toàn thế giới, với sự kết hợp của hương vị đắng, chua và ngọt. Năm 1904, Campari đã được xuất khẩu sang Mỹ và trở thành một trong những loại rượu nổi tiếng nhất trên thế giới. Trong những năm 1920, Campari đã trở thành một biểu tượng của thời trang và nghệ thuật. Nhiều nghệ sĩ, nhà thiết kế và nhân vật nổi tiếng đã truyền cảm hứng cho nhau qua việc thưởng thức Campari, và đồ uống này đã trở thành một phần của văn hóa đương đại.

campari 3
Hình ảnh 2 : Rượu Campari

Rượu Campari có hương vị đặc trưng đắng, chua và ngọt cùng một mùi thơm phức hợp và độc đáo. Hương vị đắng của nó đến từ các thành phần thảo mộc, bao gồm cỏ ngọt, cây quế, cam thảo và hoa quả đắng. Hương vị chua của nó đến từ axit citric và hương vị ngọt của nó đến từ đường và một số loại trái cây. Campari còn có một màu đỏ tươi sáng đặc trưng, đó là kết quả của việc sử dụng nhiều thành phần tự nhiên, bao gồm cỏ ngọt và hoa hồng để tạo ra màu sắc này. Trong cocktail, Campari thường được kết hợp với rượu gin hoặc vermouth để tạo ra các loại cocktail phổ biến như Negroni và Americano.

campari 2
Hình ảnh 3 : Rượu Campari

Rượu Campari thường được thưởng thức như một loại aperitif, tức là đồ uống trước bữa ăn để kích thích vị giác và dễ tiêu hóa thức ăn. Dưới đây là một số cách thưởng thức Campari:

  • Thưởng thức Campari đơn giản: Đổ Campari vào ly, thêm một ít đá và thưởng thức.

  • Thưởng thức Campari với soda: Đổ Campari vào ly, thêm một ít soda, một lát cam và đá, khuấy đều và thưởng thức.

  • Thưởng thức Campari với nước chanh: Đổ Campari vào ly, thêm nước chanh và đường, khuấy đều và thưởng thức.

  • Thưởng thức Campari trong cocktail: Campari là thành phần chính của nhiều loại cocktail phổ biến như Negroni, Americano, Boulevardier và Jungle Bird.

Ngoài ra, Campari còn có thể được sử dụng trong nhiều món ăn và món tráng miệng, chẳng hạn như sorbet Campari, nước sốt Campari cho trái cây, hay sử dụng để ướp thịt.

campari 1
Hình ảnh 4 : Rượu Campari

Hiện nay, Campari vẫn được sản xuất theo công thức gốc của Gaspare Campari và được bán trên toàn thế giới. Nó được sử dụng làm thành phần chính trong nhiều loại cocktail phổ biến như Negroni và Americano. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Campari chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Campari giá tốt nhất thị trường tại HCM và nhiều loại rượu Whisky hay rượu Vang khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h HCM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

campari 5
Hình ảnh 5 : Rượu Campari
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây