Rượu Bundaberg Rum Rượu Bundaberg Rum

Xuất xứ: Australia
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 37%

Bundaberg Rum Rượu Pha Chế 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Bundaberg Rum là một loại rượu được sản xuất tại thành phố Bundaberg, tiểu bang Queensland, Australia - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Công ty sản xuất rượu này được thành lập vào năm 1888 bởi John Fleming, một nhà sản xuất đường mía. Ông đã tìm thấy cách sử dụng đường mía còn dư thừa để sản xuất rượu và đã phát triển một công thức đặc biệt cho rượu Bundaberg. Trong những năm đầu, rượu Bundaberg chỉ được sản xuất và tiêu thụ trong vùng địa phương Bundaberg. Tuy nhiên, sau đó nó đã trở thành một loại rượu được yêu thích và nổi tiếng trên toàn quốc Australia.

bundaberg 1
Hình ảnh 1 : Rượu Bundaberg Rum

Trong suốt thế kỷ 20, rượu Bundaberg đã trải qua nhiều sự thay đổi và phát triển. Trong những năm 1960 và 1970, công ty đã mở rộng sản xuất và tiếp cận thị trường quốc tế. Năm 1986, công ty đã được mua lại bởi Diageo, một tập đoàn rượu và bia lớn trên thế giới. Tuy nhiên, vào năm 2000, công ty đã được bán lại cho một tập đoàn địa phương tên là Bundaberg Brewed Drinks. Ngày nay, rượu Bundaberg Rum vẫn là một loại rượu nổi tiếng và được sản xuất tại Bundaberg. Nó có nhiều loại, từ rượu trắng tinh khiết đến các loại rượu nhiều màu sắc và có mùi thơm phức hợp. Rượu Bundaberg cũng là thành phần chính của nhiều loại cocktail phổ biến, chẳng hạn như Bundy and Cola, Bundy Black và Bundy Rum Old Fashioned.

bundaberg 3
Hình ảnh 2 : Rượu Bundaberg Rum

Rượu Bundaberg Rum có hương vị đặc trưng của rượu rum, với một chút mùi đường mía, vani và cam thảo. Nó có một mùi thơm đậm đà, hấp dẫn và ngọt ngào, được pha trộn từ các loại rum trưởng thành từ thùng gỗ sồi, cho ra hương vị đậm đà và đầy đủ. Ngoài ra, rượu Bundaberg cũng có một chút mùi của các loại gia vị, chẳng hạn như hạt nhục đậu khấu và quế, tạo nên một hương vị đầy đặn và cân bằng. Trong một số loại rượu Bundaberg đặc biệt, như Bundaberg Black, còn có thêm hương vị của ca cao và cà phê rang, tạo ra một hương vị mạnh mẽ và độc đáo.

bundaberg 4
Hình ảnh 3 : Rượu Bundaberg Rum

Tóm lại, rượu Bundaberg Rum có hương vị đầy đặn, đậm đà và ngọt ngào, với các mùi vị đa dạng của đường mía, vani, cam thảo và các loại gia vị.Rượu Bundaberg cũng là thành phần chính của nhiều loại cocktail phổ biến, chẳng hạn như Bundy and Cola, Bundy Black và Bundy Rum Old Fashioned. Hãy tìm hiểu và thử các món cocktail này để có trải nghiệm thưởng thức rượu Bundaberg Rum thú vị hơn.

bundaberg 2
Hình ảnh 4 : Rượu Bundaberg Rum

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Bundaberg Rum SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi:

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Bundaberg Rum giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều loại Rượu Ngoại và Rượu Vang ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h HCM chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

chung
Hình ảnh 5 : Các loại Rượu Pha Chế

 

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây