Rượu Bombay Sapphire Rượu Bombay Sapphire

Xuất xứ: Anh Quốc
Thể tích: 750ml
Nồng độ: 47%

Bombay Sapphire Rượu Pha Chế 440.000 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Bombay Sapphire hơi nước là bí quyết tạo nên hương vị độc đáo của Bombay - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Bombay Sapphire là nhãn hiệu rượu gin được chưng cất bởi Bombay Spirits Company , một công ty con của Bacardi , tại Laverstoke Mill ở làng Laverstoke thuộc hạt Hampshire của Anh. Thương hiệu này được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1986 bởi nhà kinh doanh rượu vang người Anh IDV . Năm 1997 Diageo bán thương hiệu cho Bacardi. Tên của nó bắt nguồn từ rượu gin và thuốc bổ được phổ biến bởi Lực lượng Vũ trang Hoàng gia Ấn Độ trong thời Raj của Anh ở Ấn Độ thuộc địa ; " Bombay " dùng để chỉ thành phố của Ấn Độ và "Sapphire" dùng để chỉ Ngôi sao Bombay màu xanh tím được khai thác từ Ceylon thuộc Anh, và hiện đang được trưng bày tại Viện Smithsonian. Bombay Sapphire được bán trên thị trường trong một chai màu sapphire phẳng, có hình Nữ hoàng Victoria trên nhãn. Ban đầu được phát minh như một loại rượu thuốc vào thời Trung cổ, có rất nhiều điều về rượu gin nói chung vẫn còn là một bí ẩn, chẳng hạn như nguồn gốc chính xác của nó. Điều này có nghĩa là chắc chắn còn nhiều điều nữa để tìm hiểu về loại rượu gin có cái tên bí ẩn như Bombay Sapphire. Là cháu chắt của nhà máy chưng cất rượu gin năm 1761 do Thomas Dakin thành lập ở Warrington, Anh, Bombay lần đầu tiên bùng nổ vào cuối những năm 80. Vào thời điểm mà nhiều người đang thưởng thức nhạc pop và đưa ra những quyết định đáng ngờ về kiểu tóc, Bombay đã xây dựng thương hiệu và sản xuất theo một hướng hoàn toàn mới. Bằng cách tập trung vào hương vị, Bombay đã mở đường cho sự ra đời của nhiều loại rượu gin thủ công, thủ công, làm vườn trong ly mà chúng ta biết và yêu thích ngày nay.

bombay 1
Hình ảnh 1 : Rượu Bombay Sapphire


Tinh thần đổi mới và nguồn cảm hứng của chúng tôi không chỉ thể hiện trong rượu gin mà còn trong chính Bậc thầy về Thực vật học của chúng tôi, Ivano Tonutti. Đi đến bốn nơi trên thế giới, anh ấy đã phát triển mối quan hệ cá nhân với từng và mọi nhà cung cấp, một số đã có từ nhiều thập kỷ trước. Như chính Ivano đã nói, sự chú ý tuyệt đối đến từng chi tiết này “chỉ đơn giản là duy trì tiêu chuẩn chăm sóc đằng sau rượu gin của chúng tôi”. Để tạo ra loại Rượu Bombay Sapphire hảo hạng nhất có thể cần những nguyên liệu thô chất lượng cao nhất. Chúng tôi sử dụng tới 12 loại thực vật quý được treo trên rượu trong các giỏ đồng có đục lỗ trong quá trình chưng cất. Theo cách đó, khi hơi rượu được làm nóng bốc lên, chúng sẽ nhẹ nhàng thấm vào tất cả các hương vị thơm phong phú mà thực vật của chúng ta tiết ra. Trong khi các loại rượu gin thông thường đun sôi các loại thực vật của chúng trực tiếp trong rượu để đạt được hương vị của chúng, thì hương vị đặc biệt tuyệt vời của rượu gin của chúng tôi được tạo ra bằng quy trình Pha hơi. Chúng tôi vẫn sử dụng các ảnh tĩnh nguyên bản của Carterhead – Tom và Mary – từ những năm 1830, nhưng giờ đây chúng tôi đã bổ sung thêm hai ảnh tĩnh nồi đồng 12.000 lít hiện đại – Henry và Victoria – vào các ảnh tĩnh gốc đã được tân trang lại của mình. Từ sức nóng của quả mọng hình lập phương Ma-rốc đến gia vị của Ngũ cốc Thiên đường Tây Phi của chúng tôi, mỗi loại trong số mười loại thực vật quý giá của chúng tôi đều được chọn để mang đến thứ đặc biệt của riêng chúng cho rượu gin của chúng tôi. Được chưng cất độc đáo, chúng kết hợp với nhau để mang đến cho Bombay Sapphire hương vị phức hợp, mượt mà và hấp dẫn.

Gin được chưng cất rất giống rượu vodka, ngoại trừ trường hợp của rượu gin, tinh thần ngũ cốc trung tính thu được được truyền vào bó hoa thực vật nói trên. Hầu hết các nhà sản xuất rượu gin ngâm thực vật trong rượu như lá trà, nhưng Bombay thực sự nâng niu chúng trong một chiếc giỏ đồng đục lỗ chứa trong một chiếc Carterhead vẫn còn. Rượu Bombay Sapphire chưng cất được truyền nhẹ nhàng khi nó bốc hơi qua các loại thực vật, mục đích là tạo ra một hương vị tinh tế hơn. Hương vị của thức uống đến từ một công thức gồm mười thành phần : hạnh nhân, vỏ chanh, cam thảo, quả bách xù, rễ orris, cây bạch chỉ, rau mùi, quế, khối lập phương và hạt thiên đường. Rượu nhập từ một nhà cung cấp khác được làm bay hơi ba lần bằng cách sử dụng máy hút khói và hơi rượu được truyền qua một lưới/giỏ chứa mười loại thực vật để thu được hương vị và mùi thơm. Điều này được cảm nhận là làm cho rượu gin có hương vị nhẹ hơn, nhiều hoa hơn so với rượu gin được làm bằng nồi đồng .
 

bombay 2
Hình ảnh 2 : Rượu Bombay Sapphire

Bombay Sapphire là một loại rượu gin khô của London, nhưng đó không phải là tên gọi của khu vực. Đó là một phong cách - cụ thể là một kiểu rượu gin khô không sử dụng bất kỳ thành phần nhân tạo nào. Thay vào đó, các nhà chưng cất cân bằng ghi chú bách xù thông với sự lựa chọn thực vật và gia vị của đại lý. Rượu ngoại 24h tự tin mang đến những chai Rượu Bombay Sapphire chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Bombay Sapphire có giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều loại rượu pha chế khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h HCM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây