Rượu Bacardi Carta Oro Superior Gold Rum Rượu Bacardi Carta Oro Superior Gold Rum

Xuất xứ: Santiago de Cuba
Thể tích: 750ml
Nồng độ:  40%

Bacardi Carta Oro Superior Gold Rum Rượu Pha Chế 380.000 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Bacardi Carta Oro Superior Gold Rum là một loại rượu rum cấp độ dễ tiếp cận được phục vụ tốt nhất trong đồ uống lâu như Cuba Libre - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

bacardi 4
Hình ảnh 1 : Rượu Bacardi Carta Oro Superior Gold Rum

Bacardi được thành lập vào ngày 4 tháng 2 bởi Don Facundo Bacardí Massó ở Santiago de Cuba, khi ông mua một nhà máy chưng cất nhỏ và cách mạng hóa quy trình sản xuất rượu rum để tạo ra một loại rượu nhẹ nhàng, êm dịu - thứ mà thế giới ngày nay gọi là rượu rum BACARDÍ. Facundo Bacardí Moreau (con trai của Don Facundo) trồng một cây dừa ở phía trước nhà máy chưng cất mới. Được trìu mến gọi là El Coco, cây cọ đã trở thành biểu tượng của gia đình và công ty Bacardí. Chịu được một vụ cháy nhà máy chưng cất, năm trận động đất và vô số cơn bão, El Coco tượng trưng cho sức mạnh và khả năng phục hồi của công ty Bacardi.

bacardi 2
Hình ảnh 2 : Rượu Bacardi Carta Oro Superior Gold Rum

Rượu rum BACARDÍ Carta Oro kết hợp các hương vị phong phú, nhẹ nhàng như vani, caramel bơ, hạnh nhân nướng và chuối ngọt ngào được cân bằng bởi hương vị ấm áp của vỏ cam và hậu vị nhẹ nhàng của gỗ sồi. Một loại rượu rum tốt nhất cho hương vị bùng nổ. BACARDÍ Carta Oro khao khát những ly cocktail thơm ngon, đậm đà và đậm đà để làm quen.
Mũi : Nhẹ, trẻ và hơi gắt với hương caramel, đường nâu và chuối
Vòm miệng : Nhẹ nhàng và ấm áp, với hương vani, caramel, than củi, hạt nướng và vỏ cam
Hoàn thành : Nhẹ & khô, với hương gỗ sồi, caramel & vỏ cam

bacardi 5
Hình ảnh 3 : Rượu Bacardi Carta Oro Superior Gold Rum

Bacardi trở thành công ty đa quốc gia đầu tiên của Cuba bằng cách mở các hoạt động tại Barcelona Tây Ban Nha - nơi rượu rum BACARDÍ lần đầu tiên được đóng chai bên ngoài Cuba - và ngay sau đó là tại Thành phố New York để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với rượu rum BACARDÍ tại Hoa Kỳ. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Bacardi Carta Oro Superior Gold Rum chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Bacardi Carta Oro Superior Gold Rum giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều loại rượu Whisky khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

bacardi chung
Hình ảnh 4 : Các loại Rượu pha chế
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây