Rượu Bacardi Carta Blanca Superior White Rum Rượu Bacardi Carta Blanca Superior White Rum

Xuất xứ: Santiago de Cuba
Thể tích: 750ml
Nồng độ:  40%

Bacardi Carta Blanca Superior White Rum Rượu Pha Chế 350.000 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Bacardi Carta Blanca Superior White Rum hương vị nhẹ, thoáng qua của nó làm cho nó trở thành một chất thay thế có hương vị hơn cho rượu vodka trong cocktail hoặc đá - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

bacardi trắng 2
Hình ảnh 1 : Rượu Bacardi Carta Blanca Superior White Rum

Bacardi được thành lập vào ngày 4 tháng 2 bởi Don Facundo Bacardí Massó ở Santiago de Cuba, khi ông mua một nhà máy chưng cất nhỏ và cách mạng hóa quy trình sản xuất rượu rum để tạo ra một loại rượu nhẹ nhàng, êm dịu - thứ mà thế giới ngày nay gọi là rượu rum BACARDÍ. Facundo Bacardí Moreau (con trai của Don Facundo) trồng một cây dừa ở phía trước nhà máy chưng cất mới. Được trìu mến gọi là El Coco, cây cọ đã trở thành biểu tượng của gia đình và công ty Bacardí. Chịu được một vụ cháy nhà máy chưng cất, năm trận động đất và vô số cơn bão, El Coco tượng trưng cho sức mạnh và khả năng phục hồi của công ty Bacardi. 

bacardi trắng 3
Hình ảnh 2 : Rượu Bacardi Carta Blanca Superior White Rum

Năm 1862, sau 10 năm hoàn thiện rượu rum của mình, Don Facundo Bacardí Massó đã giới thiệu với thế giới loại rượu rum BACARDÍ Carta Blanca của mình. Một loại rượu rum hảo hạng dành cho cocktail, nó không lấn át các hương vị khác cũng như không biến mất khi pha trộn. Hoàn hảo cho các loại cocktail rum cổ điển như Mojito. Carta Blanca ( Superior ) là một loại rượu rum trắng mịn được sản xuất bởi Công ty Bacardi. Đây là loại rượu rum đầu tiên được sản xuất bởi Bacardi, và nó đã trở thành nguyên mẫu và là hình mẫu cho tất cả các loại rượu rum trắng chất lượng tốt. Đặc tính tinh tế của loại rượu rum này có được nhờ quá trình lọc than kép - tạo ra loại rượu rum trong, nhẹ với hương thơm gợi nhớ đến vani và hạnh nhân.

bacardi trắng 4
Hình ảnh 3 : Rượu Bacardi Carta Blanca Superior White Rum

BACARDÍ Superior Rum là một loại rượu rum nhẹ và cân bằng về hương thơm. Những nốt hương tinh tế của hạnh nhân và chanh được bổ sung bởi hương vani. Kết thúc là khô, sắc nét và sạch sẽ. Hương hoa và trái cây, rượu rum BACARDÍ Carta Blanca phục vụ hương hoa cam, hoa oải hương và hoa hồng, kết hợp với quả mơ, chanh, dừa nhẹ và chuối chín. Loại rượu đặc biệt này được ủ trong thùng gỗ sồi trắng của Mỹ và được tạo hình thông qua sự pha trộn bí mật của than củi để tạo ra độ mịn đặc biệt, làm cho nó trở nên hoàn hảo cho các loại cocktail rum cổ điển.

bacardi trắng 1
Hình ảnh 4 : Rượu Bacardi Carta Blanca Superior White Rum

Bacardí không chỉ là loại rượu rum nổi tiếng nhất thế giới, nó có thể là loại rượu rum duy nhất mà nhiều người từng nếm thử, đại diện duy nhất của một danh mục rộng lớn và đa dạng. Rượu rum hàng đầu của Bacardí là loại rượu đầu tiên được ủ và sau đó được lọc bằng than củi, loại bỏ cả màu sắc và nhiều tạp chất gây khó chịu cho các thương hiệu kém hơn và mang tiếng xấu cho toàn bộ danh mục.Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Bacardi Carta Blanca Superior White Rum chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Bacardi Carta Blanca Superior White Rum giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều loại rượu Whisky khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

bacardi chung
Hình ảnh 5 : Các loại Rượu pha chế
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây