Rượu Mortlach Rare Old Rượu Mortlach Rare Old Rượu Mortlach Rare Old - Một hành trình thăng hoa vị giác với hương vị tinh tế và sự độc đáo của gỗ Port, một phiên bản đặc biệt với hương vị phong phú và hoàn hảo.
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 49%
Xuất xứ: Scotland
Rượu Mortlach Rare Old Rượu Mortlach 1.400.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details

Rượu Mortlach Rare Old


Giao hàng tận nơi hoặc mua tại cửa hàng

Rượu Mortlach Rare Old đậm đà, mượt mà và đầy sức sống. Một tuyệt phẩm đích thực cho những người yêu thích rượu whisky đẳng cấp - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Mortlach, một trong những nhà máy chưng cất “chỉ dành cho hỗn hợp và độc lập” đã vượt qua mồ hôi và sự kiên trì để đạt được trạng thái dòng sản phẩm chính thức. Mortlach là một nhà máy chưng cất khác thường. Giống như Springbank , nó có một quy trình chưng cất phức tạp và độc đáo bao gồm “chưng cất một phần ba lần” hoặc “chưng cất 2,7 lần”.

rare 6
Hình ảnh 1 : Rượu Mortlach Rare Old

The Rare Old không hiếm cũng không cũ. Tuyên bố không tuổi đóng chai ở mức 43,4% ABV thích hợp, từ hỗn hợp các thùng rượu sherry cũ và rượu bourbon cũ, Rare Old đã để lại ấn tưởng hoàn hảo với hương vị lắng đọng trên từng giọt rượu. The Rare Old lấy cảm giác sherry lớn của Flora and Fauna và làm dịu nó bằng một số loại rượu whisky nhẹ hơn để thể hiện nhiều hơn sự biến đổi mà chúng ta đã thấy trong các loại rượu đóng chai độc lập của Mortlach.

rare 4
Hình ảnh 2 : Rượu Mortlach Rare Old
  • Mũi : Quả phỉ, quế cay, nho khô, kẹo cam và hương hoa ở phía trước. Có khá nhiều vị ngọt, với một số hương lá khô, cân bằng giữa đường lúa mạch và kẹo mềm vani.
  • Vị : Đặc và béo, với sô cô la đen, anh đào maraschino thật, gỗ sẫm màu, nho khô mọng nước, gỗ sồi mới xẻ, quế cay, cam thảo và bánh quy – bánh quy garibaldi với mứt anh đào.
  • Kết thúc : Vị quế cay phảng phất, với nho khô, thêm anh đào, gỗ sồi nướng và một chút than củi.
    rare 3
    Hình ảnh 3 : Rượu Mortlach Rare Old

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Mortlach Rare Old SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Mortlach Rare Old giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

chung
Hình ảnh 4 : Các loại Rượu Mortlach 


 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây