Rượu Mortlach 32 Năm Rượu Mortlach 32 Năm Thể tích: 750ml
Nồng độ: 49.4%
Xuất xứ: Scotland
Rượu Mortlach 32 Năm Rượu Mortlach Số lượng: 0 Chai

Rượu Mortlach 32 Năm một phiên bản cơ bản đẳng cấp trong thế giới whisky, với 32 năm ủ trong thùng gỗ sồi, nó mang đến một trải nghiệm thưởng thức đầy tinh tế và độc đáo - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Mortlach là nhà máy chưng cất hợp pháp đầu tiên ở Dufftown, trung tâm quan trọng của sản xuất rượu whisky và là thỏi nam châm thu hút những người khác cho đến ngày nay. Mortlach đã rất táo bạo kể từ khi thành lập thương hiệu vào năm 1823. Diageo đã công bố đợt phát hành Mortlach 32 Year Old Midnight Malt vào năm 2022, một loại rượu Speyside Single Malt Scotch Whisky được sản xuất với số lượng cực kỳ hạn chế và được phát hành hàng năm.

32 1
Hình ảnh 1 : Rượu Mortlach 32 Năm

Được chưng cất vào năm 1971 và ủ trong 32 năm trước khi đóng chai ở độ mạnh của thùng. Nhà máy chưng cất Mortlach là một trong 7 nhà máy chưng cất nguyên bản của Dufftown. 

  • Mũi : Phức hợp, nhẹ và mềm. Đầu tiên là sách gỗ và da dầu, sau đó là chuối xanh và đường Demarara, tan chảy trên kem vani. Một số khói than bùn. Ngoài ra, một nốt hương bụi và sáp. Với nước, nốt hương sáp tăng lên, bây giờ thơm hơn - da mềm, phấn trang điểm, hoa violet Parma, lụa.

  • Vòm miệng : Một phức hợp của các hương vị cơ bản - nước hoa và hương gia vị (vani), vị ngọt nhẹ, mạch nha xuyên suốt với một chút axit, và sau đó là hương gỗ khô, khói. Sự tương tác khéo léo vẫn tồn tại - không hương vị nào sẵn sàng đánh mất thế chủ động. Sự tinh tế sẽ mất đi nếu thêm quá nhiều nước.

  • Hoàn thành : Dài, khô, với một chút cam thảo cứng và hạt tiêu muộn. Dư vị trái cây.

    32
    Hình ảnh 2 : Rượu Mortlach 32 Năm

Một nhà máy chưng cất rượu Mortlach rất hiếm, một trong những Speysides bị đánh giá thấp nhất xung quanh. Loại rượu cổ điển năm 1971 này đã được phát hành cách đây vài năm như một phần của sê-ri 'Superpremium' của Diageo. Mũi rời rạc hơn Glen Ord 25yo, nhưng phức tạp và tinh tế hơn. Vô cùng hoa đối với một loại mạch nha lâu đời như vậy, một lần nữa dường như có rất ít ảnh hưởng của gỗ. Rất nhiều hoa cỏ, mao lương, phấn hoa.

chung 1
Hình ảnh 3 : Rượu Mortlach 32 Năm

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Mortlach 32 Năm SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Mortlach 32 Năm giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

chung
Hình ảnh 4 : Các loại Rượu Mortlach 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây