Rượu Mortlach 25 Năm Rượu Mortlach 25 Năm Rượu Mortlach 25 Năm một trải nghiệm vượt trội cho những tín đồ rượu whisky đích thực, với độ mạnh và hương vị không thể cưỡng lại, ngọt ngào đến cực điểm của sự mê hoặc rượu whisky.
Thể tích: 500ml
Nồng độ: 43.4%
Xuất xứ: Scotland
Rượu Mortlach 25 Năm Rượu Mortlach Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details

Rượu Mortlach 25 Năm

 • (561 Lượt xem)
 • Mã sản phẩm: Rượu Mortlach 25 Năm
 • Giá bán: Liên hệ
 • Rượu Mortlach 25 Năm một trải nghiệm vượt trội cho những tín đồ rượu whisky đích thực, với độ mạnh và hương vị không thể cưỡng lại, ngọt ngào đến cực điểm của sự mê hoặc rượu whisky.
  Thể tích: 500ml
  Nồng độ: 43.4%
  Xuất xứ: Scotland


Giao hàng tận nơi hoặc mua tại cửa hàng

Rượu Mortlach 25 Năm một bộ độc đáo gồm các loại rượu whisky mạch nha đơn đặc biệt, được chế tác bằng sự tận tâm và chuyên môn, nắm bắt được bản chất của truyền thống biểu tượng của Mortlach - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Mortlach là nhà máy chưng cất hợp pháp đầu tiên ở Dufftown, trung tâm quan trọng của sản xuất rượu whisky và là thỏi nam châm thu hút những người khác cho đến ngày nay. Mortlach đã rất táo bạo kể từ khi thành lập thương hiệu vào năm 1823. Diageo đã công bố đợt phát hành Mortlach 25 Year Old Midnight Malt vào năm 2014, một loại rượu Speyside Single Malt Scotch Whisky được sản xuất với số lượng cực kỳ hạn chế và được phát hành hàng năm.

25 6
Hình ảnh 1 : Rượu Mortlach 25 Năm

Mortlach sử dụng rượu whisky trưởng thành chủ yếu trong các thùng gỗ sồi Mỹ được đổ đầy lại, ủ trong một phần tư thế kỷ trước khi đóng chai rượu whisky vào những chai được thiết kế đặc biệt này. Mortlach 25 năm từ Gordon & MacPhail đã trưởng thành hoàn toàn trong thùng rượu sherry, hai nguyên liệu thường là công thức tạo nên thành công. 

25 3
Hình ảnh 2 : Rượu Mortlach 25 Năm
 • Mũi : Rất tinh tế và thanh lịch. Ghi chú của mứt cam, cam thảo và quả mộc qua, nhưng cũng có caramel, sáp nến và một chút sáp ong. Một số nét khoáng và hoa nhẹ trong nền.

 • Hương vị : Cảm giác béo ngậy trong miệng và khá thơm. Một chút tiêu đen và hạt nhục đậu khấu, sau đó là kem caramel và kẹo bơ cứng, ngoài ra còn có thuốc lá xì gà, bã cà phê và một ít lá bạc hà nghiền nhỏ và thì là. Có lẽ thiếu một chút trái cây.

 • Kết thúc : Gia vị kéo dài và bánh vàng cuối cùng là một ít vỏ cam, chiều dài trung bình.

  25 1
  Hình ảnh 3 : Rượu Mortlach 25 Năm

Mortlach 25 Year Old Single Malt Scotch Whisky là loại lâu đời nhất trong dòng sản phẩm mạch nha đơn cất mới nhất của Mortlach. Được đựng trong chai do Laurent Hainaut thiết kế, rượu whisky có màu vàng hổ phách đậm. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Mortlach 25 Năm chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Mortlach 25 Năm giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều loại rượu mạnh khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h HCM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

chung
Hình ảnh 4 : Các loại Rượu Mortlach 

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây