Rượu Mortlach 20 năm Rượu Mortlach 20 năm

Với Rượu Mortlach 20 năm đã tạo nên một tác phẩm nghệ thuật, với sự pha trộn hoàn hảo của hương vị đa dạng và sự trưởng thành đầy mê hoặc, chinh phục lòng yêu rượu của những người sành điệu.
Xuất xứ: Scotland
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 43.4%

Mortlach 20 năm Rượu Mortlach Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details

Rượu Mortlach 20 năm

 • (238 Lượt xem)
 • Mã sản phẩm: Mortlach 20 năm
 • Giá bán: Liên hệ
 • Với Rượu Mortlach 20 năm đã tạo nên một tác phẩm nghệ thuật, với sự pha trộn hoàn hảo của hương vị đa dạng và sự trưởng thành đầy mê hoặc, chinh phục lòng yêu rượu của những người sành điệu.
  Xuất xứ: Scotland
  Thể tích: 700ml
  Nồng độ: 43.4%


Giao hàng tận nơi hoặc mua tại cửa hàng

Mortlach là nhà máy chưng cất hợp pháp đầu tiên ở Dufftown, trung tâm quan trọng của sản xuất rượu whisky và là thỏi nam châm thu hút những người khác cho đến ngày nay. Mortlach đã rất táo bạo kể từ khi thành lập thương hiệu vào năm 1823. Diageo đã công bố đợt phát hành Mortlach 30 Year Old Midnight Malt vào năm 2022, một loại rượu Speyside Single Malt Scotch Whisky được sản xuất với số lượng cực kỳ hạn chế và được phát hành hàng năm.

20 4
Hình ảnh 1 : Rượu Mortlach 20 năm

Tuyển chọn những loại Whisky Scotch mạch nha đơn tốt nhất của chúng tôi đã được trưởng thành trong tối thiểu 20 năm để chế ngự “Quái vật vùng Dufftown” trở nên êm dịu và phức tạp êm dịu. Đó là loại rượu whisky có thể khiến Alexander Cowie vĩ đại tự hào. Vào những năm 1980, nhà đóng chai Ý Sestante có phiên bản Mortlach 14 tuổi và phiên bản 20 tuổi này , cả hai đều được đóng chai với cùng một nhãn hiệu kèn túi. Điều này sẽ được chưng cất vào đầu những năm 60.

20 2
Hình ảnh 2 : Rượu Mortlach 20 năm
 • Mũi: Hạt dẻ nướng và thuốc lá, kết hợp nhanh chóng với sô cô la đậm đặc và vị mọng đỏ. Chỉ là một tiếng thì thầm của mạch nha thịt bên dưới.

 • Vòm miệng: Bơ đinh hương và rượu mạnh đến trước, trước chà là dai, vỏ cam, gỗ sồi già và bánh quy Hobnob.

 • Kết thúc: Gia vị Giáng sinh kéo dài và một chút quả mọng chín mùa hè.

  20 1
  Hình ảnh 3 : Rượu Mortlach 20 năm

Loại lâu đời nhất trong số ba loại mạch nha đơn cất Mortlach được ra mắt vào giữa năm 2018 cùng với Mortlach 12 tuổi và Mortlach 16 tuổi, biểu hiện này trưởng thành trong 20 năm độc quyền trong các thùng rượu sherry, những thứ cực kỳ hấp dẫn. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Mortlach 20 năm chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Mortlach 20 năm giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều loại rượu mạnh khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h HCM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

chung
Hình ảnh 4 : Các loại Rượu Mortlach 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây