Rượu Mortlach 16 năm Rượu Mortlach 16 năm

Với tuổi đời 26 năm, Rượu Mortlach trở thành một biểu tượng của sự độc đáo và sự đẳng cấp trong thế giới whisky - một trải nghiệm không thể bỏ qua cho những người sành rượu.
Xuất xứ: Scotland
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 43.4%

Rượu Mortlach 16 năm Rượu Mortlach Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details

Rượu Mortlach 16 năm

 • (246 Lượt xem)
 • Mã sản phẩm: Rượu Mortlach 16 năm
 • Giá bán: Liên hệ
 • Với tuổi đời 26 năm, Rượu Mortlach trở thành một biểu tượng của sự độc đáo và sự đẳng cấp trong thế giới whisky - một trải nghiệm không thể bỏ qua cho những người sành rượu.
  Xuất xứ: Scotland
  Thể tích: 700ml
  Nồng độ: 43.4%


Giao hàng tận nơi hoặc mua tại cửa hàng

Rượu Mortlach 16 năm thách thức truyền thống, khám phá những hương vị mới và bắt tay vào hợp tác kinh doanh theo cách mà các loại mạch nha đơn cất khác không thể làm được - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Mortlach là nhà máy chưng cất chính thức đầu tiên ở Dufftown, được thành lập vào năm 1823 và được biết đến với cái tên “The Beast of Dufftown”. Hoạt động tương đối liên tục kể từ đó qua nhiều chủ sở hữu, nó từ lâu đã lọt vào tầm ngắm của nhiều người đam mê vì sản lượng của nó chủ yếu được pha trộn với chỉ thỉnh thoảng mới phát hành mạch nha đơn đặc biệt.

16 6
Hình ảnh 1 : Rượu Mortlach 16 năm 

Mortlach 16 năm tuổi là một phần của bộ ba biểu thức được công bố vào năm 2018 (bao gồm cả loại 12 tuổi và 20 tuổi ), mạch nha đơn cất Mortlach 16 tuổi này được chiết xuất từ ​​các thùng rượu sherry - vị ngọt đậm đà bổ sung cho tinh thần mãnh liệt mà nhà máy chưng cất nổi tiếng . Mong đợi trái cây sẫm màu, mật đường và gia vị Giáng sinh mạnh mẽ từ loại này.

16 5
Hình ảnh 2 : Rượu Mortlach 16 năm 
 • Mũi: Gừng và vỏ cam, với một chút mùi hạt dẻ nướng, táo và quả lý chua đen và quả mộc qua.
 • Vị: Gỗ sồi trưởng thành ngay từ đầu, kết hợp với mận khô, đinh hương, hạt mắc ca và một chút vị đất nung.
 • Kết thúc: Hương quả óc chó béo ngậy và nho khô dai dai kéo dài. Nhiều gừng xuất hiện sau đó.
  16 4
  Hình ảnh 3 : Rượu Mortlach 16 năm 

Loại rượu Scotch Whisky mạch nha đơn này được lấy cảm hứng từ lần đóng chai đầu tiên mang tính biểu tượng và bổ ích của loại rượu 16 tuổi được phát hành vào năm 1992. Nó đã được trưởng thành chỉ trong các thùng rượu Sherry để tạo ra các nốt hương đậm đà, trái cây và thơm trên đỉnh phức hợp thú vị đồng nghĩa với Mortlach.

16 2
Hình ảnh 4 : Rượu Mortlach 16 năm

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Mortlach 16 năm SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Mortlach 16 năm giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

chung
Hình ảnh 5 : Các loại Rượu Mortlach 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây