Rượu Macallan Classic Cut Rượu Macallan Classic Cut

Thể tích: 700ml
Nồng độ: 52.5%
Xuất xứ: Scotland

Macallan Classic Cut Rượu Macallan 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Macallan Classic Cut 2018 chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Phiên bản thứ hai trong sê-ri giới hạn hàng năm, The Macallan Classic Cut – Phiên bản 2018 có ABV là 51,2% được Nhà sản xuất rượu Whisky Ian Morrison chọn làm độ mạnh tối ưu để bộc lộ vị ngọt vượt trội và hương vị cân bằng do Sherry Oak đặc biệt mang lại thùng. Sau khi để hơi thở trong 10-15 phút, hương vị nồng nàn của cam quýt, vani ngọt ngào và gia vị nổi lên hàng đầu, kết hợp với dư vị gỗ sồi khô kéo dài đầy thỏa mãn. Classic Cut 2018 là một loại mạch nha đơn cất thực sự hấp dẫn. Macallan Classic Cut là một trong nhiều phiên bản giới hạn của Macallan. Classic Cut bắt đầu vào năm 2017 với tỷ lệ phát hành 58,4%, tiếp theo là tỷ lệ phát hành 51,2% trong năm nay. Tôi không hiểu các sắc thái của Classic Cut khác với các phiên bản giới hạn Số 1-4 của Macallan Edition như thế nào, nhưng tôi đoán rằng nó có liên quan gì đó đến các thùng rượu mà họ chọn để pha trộn. Ngoài ra, dự đoán của bạn cũng tốt như của tôi.

classic 1
Hình ảnh 1 : Macallan Classic Cut 2018


Lần đầu tiên trong sê-ri, được thiết kế để mang đến trải nghiệm hương vị khác biệt qua từng năm, Nhóm Tinh thông Rượu Whisky Macallan có quyền tự do khám phá các loại thùng khác nhau của The Macallan để tạo ra loại mạch nha đơn cất vô song. Nhà sản xuất rượu whisky Macallan, Polly Logan đã sử dụng kỹ năng và kinh nghiệm của mình để chế tạo ra loại rượu này bằng cách sử dụng sự kết hợp giữa các thùng rượu gỗ sồi châu Âu ướp rượu sherry và các thùng rượu gỗ sồi Mỹ loại bourbon để tạo ra một loại mạch nha đơn cất có hương vị và đặc tính độc đáo. Với Classic Cut, nhóm đã pha trộn các thùng rượu sherry được tuyển chọn đặc biệt, dán một cái tên lạ mắt lên đó và sử dụng cùng một chiếc hộp màu đỏ như Macallan có độ mạnh trong thùng hiện đã ngừng sản xuất. Tất cả những gì tôi biết là đây là rượu Scotch ủ sherry nên là một bước nâng cấp so với Macallan 12 “cấp độ đầu vào”, nếu bạn thậm chí có thể gọi nó là cấp độ đầu vào. Hãy cùng tìm hiểu xem Macallan Classic Cut 2018 có gì nổi bật giữa đám đông không. Các nốt hương sherry ngay lập tức tỏa sáng trong Classic Cut với kẹo bơ và mật ong đậm đà hòa quyện với quả chà là, quả mơ tươi và khô, và quả anh đào maraschino với quế và nhục đậu khấu vừa phải. Ngoài ra còn có mùi nho hơi nồng và lưu huỳnh do quá trình lão hóa trong oloroso, moscatel hoặc các thùng nho khô khác. Nhìn chung, đó là một cuốn sách giáo khoa và rượu Scotch ủ rượu sherry rất dễ chịu: đậm đặc và cô đặc như mứt cam hoặc nho khô. Rượu rất nhẹ như thể nó gần với rượu Scotch 45%.

Bột ca cao khuấy đều mạnh mẽ từ mạch nha lúa mạch, bổ sung với các loại trái cây sẫm màu và đậm đặc và gia vị từ rượu sherry. Nó cũng có sự kết hợp thú vị giữa kẹo dẻo nướng và xi-rô cây thích kết hợp với ca cao thành thứ có mùi giống như kẹo dẻo. Căn hộ này có mùi tuyệt vời. Bất kể thứ gì có trong loại rượu Scotch không ghi tuổi này, thì vẫn phải có một lượng rượu whisky lâu năm hơn trong hỗn hợp để tạo ra hương thơm tuyệt vời như vậy.
Trong ngụm đầu tiên, tôi có vị mạch nha, mật ong, quả mơ và đào với quế và đinh hương vừa phải. Nó có cùng vị ngọt bùi và mặn khi ăn quả chà là và quả óc chó rưới mật ong và vani, cùng hương vị hơi khô và sôi nổi của nho cô đặc. Rượu râm ran đây đó nhưng chủ yếu vẫn nằm ngoài ánh đèn sân khấu. Đào sâu hơn với việc nhai kỹ sẽ thấy mạch nha sô cô la, vani, gia vị nghiền, anh đào khô và vỏ cam. Classic Cut khá cay, như thể ai đó đã uống một ly Macallan thông thường và thêm vào đó nhiều gia vị hấp dẫn hơn. Macallan Classic Cut có kết thúc khô, gỗ và cay với một chút cỏ. Nhai thay đổi kết thúc khá nhiều. Nó bắt đầu ngọt ngào hơn một chút với quả mơ khô ngâm trong sô cô la và mật ong, sau đó trở nên rang, gỗ, cay, cỏ và bạc hà như thể nó là một loại rượu sherry hoặc rượu bourbon thành phẩm. Nhìn chung, Macallan Classic Cut cân bằng độc đáo và khá phức tạp. Thật không may, hương vị tổng thể và cảm giác ngon miệng gần như không phong phú như tôi mong đợi.
 

classic 2
Hình ảnh 2 : Macallan Classic Cut 2018

Nhìn chung, Macallan Classic Cut 2018 rất tốt, gần như là hàng đầu. Đó là một loại rượu Scotch phức tạp và có mùi thơm tuyệt vời, nhưng hương vị và cảm giác ngon miệng lại thiếu đủ độ phong phú và độ sâu cho một loại rượu whisky thượng hạng. Điều này có thể thiên vị và không hợp lý, nhưng tôi kỳ vọng Macallan phát hành giới hạn sẽ là loại rượu whisky thượng hạng. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Macallan Classic Cut chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Macallan Classic Cut giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều loại rượu mạnh khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây