Rượu Macallan A Night On Earth In Scotland Rượu Macallan A Night On Earth In Scotland

Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Xuất xứ: Scotland

Macallan A Night On Earth Rượu Macallan 4.500.000 đ Số lượng: 0 Chai
Một loại mạch nha đơn phiên bản giới hạn kể câu chuyện về năm mới ở Scotland, phản ánh niềm vui được tổ chức những dịp đặc biệt với những người thân yêu.
Kể câu chuyện về lễ hội Hogmanay nổi tiếng thế giới của Scotland được tổ chức hàng năm vào ngày 31 tháng 12, A Night on Earth ở Scotland ghi lại niềm vui chung của cả thế giới khi kỷ niệm sự thay đổi của năm.

Bản phát hành theo mùa này là sự hợp tác với họa sĩ minh họa nổi tiếng người Pháp gốc Nhật Erica Dorn, người có tác phẩm nghệ thuật đã xuất hiện trong các bộ phim của đạo diễn Wes Anderson.


Loại mạch nha đơn được giới thiệu trong bao bì độc đáo để mang đến trải nghiệm mở hộp đặc biệt và các hình minh họa trừu tượng vui tươi của Dorn được lấy cảm hứng từ các nghi lễ đốt lửa lịch sử thống trị trong các lễ kỷ niệm Năm mới trên khắp thế giới.
Hogmanay, phát âm là “hog · muh · nei”, là lễ hội đêm giao thừa nổi tiếng của Scotland. Các thiết kế đặt riêng của Erica Dorn tiết lộ một số phong tục đặc biệt của Hogmanay Scotland, bao gồm hành động 'đặt chân lên đầu tiên' khi may mắn cho một vị khách tóc đen là người đầu tiên bước qua ngưỡng cửa nhà bạn sau cơn đột quỵ lúc nửa đêm.

Theo truyền thống, 'người đi trước' sẽ mang theo ba thứ: bánh mì ngắn, rượu whisky và than để đốt lửa. Mỗi món quà được thiết kế để mang lại sự thoải mái và hạnh phúc cho ngôi nhà của bạn trong suốt thời gian còn lại của năm. Bánh mì ngắn cũng là một hương vị nổi bật trong rượu whisky.

A Night on Earth ở Scotland được tạo ra từ tuyển chọn các thùng rượu sherry Mỹ và châu Âu đặc biệt của Macallan, cùng với các thùng rượu bourbon cũ của Mỹ để mang đến đặc điểm giống như bánh mì ngắn ngọt ngào, đậm đà của nó. Một loại rượu whisky đề cập đến món ngon truyền thống của Scotland được tặng và ăn tại Hogmanay, được nhấn mạnh bởi hương cam khô và gia vị của lễ hội.
 
Bản phát hành này là về một thời điểm đặc biệt trong năm và thiết kế bao bì sôi động, vui tươi phản ánh tính chất ăn mừng vui vẻ của dịp này. Hộp quà nhiều lớp độc đáo giới thiệu các thiết kế trừu tượng đặt làm riêng của Erica Dorn và bảng màu của bao bì cũng thể hiện câu chuyện Hogmanay.

Màu đỏ là màu đồng nghĩa với lịch sử và di sản của chúng ta. Đây là màu bên ngoài và đại diện cho lửa, được tạo ra bởi than đá được ban tặng truyền thống trong phong tục đặt chân lên đầu tiên của người Scotland, cũng như mang ý nghĩa về sự may mắn, thành công, hạnh phúc và tràn đầy sức sống.

Khi mở hộp quà, bạn khám phá ra một bên trong màu xanh lam, đại diện cho bầu trời đêm của Hogmanay (đêm giao thừa) và màu xanh lam từ quốc kỳ Scotland, Saltire.

Khi hộp trình bày được mở ra, chai được bao quanh bởi màu hổ phách phong phú, sáng lấp lánh như mở một chiếc rương bằng vàng. Điều này đại diện cho bánh mì ngắn của Scotland, một loại bánh quy ngọt ngào, đậm đà được tiêu thụ tại Hogmanay, cũng có mặt trong ghi chú của rượu whisky.
 
ruou macallan a night on earth in scotland2
 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây