Rượu Macallan 15 Double Cask Rượu Macallan 15 Double Cask

Xuất xứ: Scotland
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40 %
 

Macallan 15 Double Rượu Macallan Số lượng: 0 Chai

Rượu Macallan 15 YO Double Cask được biết đến với việc ủ rượu whisky trong các thùng rượu sherry, trong đó loại mạch nha đơn cất 15 năm tuổi này là một phần, khám phá điều gì sẽ xảy ra khi kết hợp rượu whisky ủ trong hai loại gỗ sồi ủ rượu sherry. Được trưởng thành trong cả thùng gỗ sồi châu Âu và châu Mỹ, loại mạch nha đơn mịn này có hương trái cây sấy khô, vỏ cam, sô cô la tan chảy, gia vị gỗ sồi và mật ong.

Mùi vị nhẹ nhàng êm dịu kết hợp với hương thơm kéo dài chính là cách mà loại rượu Macallan 15 YO Double Cask bước vào trái tim chưa biết bao nhiêu người chỉ ngay lần đầu uống rượu. Trái cây sấy khô điển hình của rượu whisky sherry (quả sung, chà là), mứt quả mọng đỏ, các loại hạt và sô cô la đen, quả cam, gia vị gỗ sồi. Vị tròn trịa và nhất quán, rất dễ chịu và cân bằng, gia vị bắt đầu, nhưng không quá mạnh. Hương vị đó không thể nhầm lẫn đau được, chỉ có thể rượu đẩng cấp nhất thế giới là Macallan 15YO Double Cask.

Bạn muốn tìm một chai Macallan 15 chính hãng, chuẩn vị, hãy đến với chúng tôi Rượu ngoại 24h, một nơi có thể dành cho bạn những thứ về Macallan tuyệt vời, hoàn hảo nhất. Rượu ngoại 24h sẽ giúp bạn có những trải nghiệm xứng đáng với gì bạn bỏ ra.

Hình ảnh : Rượu Macallan 15 YO Double Cask
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây