Rượu Johnnie Walker XR19 Rượu Johnnie Walker XR19

Xuất xứ: Scotland
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Thể loại: Whisky Blender

Jw XR19 Rượu Johnnie Walker 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Johnnie Walker XR 19 Year Old là một loại Scotch Whisky pha trộn đáng tự hào mang theo những giá trị văn hóa và sự xuất sắc của gia đình Johnnie Walker & Son. Johnnie Walker XR 19 là một dòng được tạo ra từ niềm đam mê của nhà pha chế bậc thầy Jim Beveridge đối với hương vị của rượu whisky Scotch. Chai Johnnie Walker này không chỉ phục hồi danh tiếng của nhà sản xuất , mà còn cơ sở cho rượu mạnh cao cấp ở các vùng rượu vang lớn của Scotland như Dundas, Glen Elgin và Strathmill.

Rượu Johnnie Walker XR 19 Year Old được hòa quyện trong bản giao hưởng nhiệt đới với các hương thơm đặc trưng của cam quýt như cam, chanh, dứa và táo, vị ngọt của mật ong, caramel. Ngoài ra, rượu còn được bổ sung thêm các loại trái cây sấy khô để tăng cấu trúc cân bằng về về hương vị và màu sắc. Rượu Johnnie Walker XR 19 Năm Tuổi hứa hẹn sẽ là một món quà vô cùng phong cách và sang trọng dành cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp cũng như tất cả tín đồ của whisky giúp làm ​​tất cả niềm vui sắp đến trở nên vui hơn bao giờ hết.

Rượu ngoại 24h tự tin mang đến những chai Rượu Johnnie Walker XR 19 Year Old chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon.Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, giá tốt nhất thị trường và nhiều loại Johnie Walker từ các năm khác nhau. Rượu ngoại 24h sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

xr 19 2
Hình ảnh : Rượu Johnnie Walker XR 19 Year Old

 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây