Rượu Johnnie Walker Red Label Icon F22 Rượu Johnnie Walker Red Label Icon F22 Xuất xứ: Scotland 
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
JWRED LIMITED-F22 Rượu Johnnie Walker 350.000 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Johnnie Walker Red Label Icon là dòng rượu tiên phong vươn ra khỏi lãnh thổ Scotland và kết quả trở thành dòng rượu bán chạy nhất Thế Giới. Tuyệt phẩm nổi bậc của Rượu JOHNNIE WALKER RED LABEL Icon là có thể kết hợp hòa quyện với nhiều loại thức uống nhưng vẫn giữ được bản chất cá tính và mạnh mẽ của whisky truyền thống.

Rượu Johnnie Walker Red Label Icon được phối trộn thủ công bởi một nhóm nhỏ bao gồm 12 chuyên gia chế tác rượu whisky, được tạo thành từ 35 dòng mạch nha đơn và ngũ cốc tốt nhất Scotland. Các loại mạch nha đơn như Cardhu từ vùng Speyside và mạch nha phức hợp từ vùng Highlands, mang đến hương vị tươi mát và vị ngọt trái cây. Cũng như các loại rượu whisky đến từ những hòn đảo xinh đẹp vùng Islays như Caol Ila, Johnnie Walker Red Label có hương khói kéo dài và độ béo ngậy từ các loại hạt đến từ vùng đất Lowlands. Tất cả hòa quyện với nhau tạo nên một bữa tiệc cocktail highball sống động, đa hương vị đến hoàn hảo.
Rượu JOHNNIE WALKER RED LABEL Icon sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho những buổi tiệc họp mặt tưng bừng cùng bạn bè. Rượu ngoại 24h tự tin đem đến cho mọi người những chai Rượu Johnnie Walker Red Label Icon chất lượng từ bao bì, sản phẩm, chuẩn vị, chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết chính hãng 100%, giá tốt nhất thị trường và đa dạng các Johnie Walker nhiều năm tuổi khác nhau. Rượu ngoại 24h sẽ là lựa chọn sáng suốt và hoàn hảo nhất dành cho bạn.

red3
Hình 1: Rượu Johnnie Walker Red Label Icon năm 2022
 
Hình 2: Rượu Johnnie Walker Red Label Icon năm 2022
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây