Rượu Johnnie Walker Green Label - Hộp quà 2022 Rượu Johnnie Walker Green Label - Hộp quà 2022

Rượu Johnnie Walker Green Label - Hộp quà 2022 một cuộc phiêu lưu hương vị với sự kết hợp tuyệt vời của trái cây hương gỗ sồi, điểm nhấn cho bữa tiệc whisky của bạn, với sự phong phú và sự tinh tế trong mỗi giọt.
Xuất xứ: Scotland
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%

JWGREEN-F22 Rượu Johnnie Walker 1.050.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details

Rượu Johnnie Walker Green Label - Hộp quà 2022

 • (378 Lượt xem)
 • Mã sản phẩm: JWGREEN-F22
 • 1.050.000 đ

 • Rượu Johnnie Walker Green Label - Hộp quà 2022 một cuộc phiêu lưu hương vị với sự kết hợp tuyệt vời của trái cây hương gỗ sồi, điểm nhấn cho bữa tiệc whisky của bạn, với sự phong phú và sự tinh tế trong mỗi giọt.
  Xuất xứ: Scotland
  Thể tích: 700ml
  Nồng độ: 40%


Giao hàng tận nơi hoặc mua tại cửa hàng

Rượu Johnnie Walker Green Label - Hộp quà 2022 là ưu phẩm của ngày Tết Việt Nam, là sự lựa chọn tinh tế của Doanh nghiệp là ưu phẩm được đánh giá cao về hương vị nồng nàn kết hợp mùi khói đặc trưng, dư âm lại hương vị khó quên - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Hành trình đi lên thông qua các bản phát hành Johnnie Walker's Label bắt đầu với Red Label trước khi tiếp tục thông qua Black Label và Double Black . Quỹ đạo đi lên này đã đưa chúng ta đến với mục nhập dễ dàng là bí ẩn nhất trong dòng sản phẩm trong vài năm qua : Johnnie Walker Green Label . Loại Scotch duy nhất của chúng tôi được pha trộn hoàn toàn với mạch nha đơn. Johnnie Walker Green Label là một viên ngọc ẩn với những bí mật sống động cần được tiết lộ. Và với mạch nha từ bốn góc của Scotland, được ủ ít nhất 15 năm, nó nắm bắt được hương vị riêng biệt của từng vùng một cách cân bằng hoàn hảo. Một loại rượu whisky hài hòa với thiên nhiên. 

green 5
Hình ảnh 1 : Rượu Johnnie Walker Green Label

Johnnie Walker Green Label là sự kết hợp độc đáo của bốn phong cách rượu whisky mạch nha trưởng thành. Johnnie Walker Green Label được chế tác từ khẩu vị của mạch nha trưởng thành ít nhất 15 năm trong các thùng gỗ sồi của Mỹ và Châu Âu, để tạo ra một sự pha trộn đúng với phong cách Johnnie Walker với hương vị đậm đà và vị khói đặc trưng.

green 4
Hình ảnh 2 : Rượu Johnnie Walker Green Label
 • Mũi : Hương thơm sạch sẽ của cỏ cắt và trái cây tươi hòa quyện với hạt tiêu, vani và gỗ đàn hương phong phú.

 • Vòm miệng : Khám phá một loạt các nốt hương gỗ sâu lắng, tươi tốt với gỗ sồi và tuyết tùng, kết hợp một cách điêu luyện những hương vị phong phú hơn này với các loại trái cây nhẹ trong vườn và hương hoa nhiệt đới thơm ngát.

 • Kết thúc : Một cách thể hiện tuyệt vời kết thúc khói đặc trưng của chúng tôi, với các nốt than bùn và hương vị giòn của muối biển.

  green 3
  Hình ảnh 3 : Rượu Johnnie Walker Green Label

Rượu Johnnie Walker Green Label là sự pha trộn của các loại rượu whisky từ 27 nhà máy chưng cất khác nhau và có hương vị thơm ngon và phức tạp. Johnnie Walker Green Label được chế tác từ bảng màu mạch nha vùng Speyside, Highland, Lowland và Island được ủ ít nhất 15 năm - tất cả đều được cân bằng một cách hoàn hảo để tập hợp các hương thơm mãnh liệt của cỏ cắt giòn, trái cây tươi, khói gỗ, vani đậm và gỗ đàn hương.

green 6
Hình ảnh 4 : Rượu Johnnie Walker Green Label

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Johnnie Walker Green Label - Hộp quà 2022 SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Johnnie Walker Green Label - Hộp quà 2022 giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

chung 2
Hình ảnh 5 : Các loại Rượu Johnnie Walker 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây