Rượu Johnnie Walker Black Label Limited Rượu Johnnie Walker Black Label Limited

Xuất xứ: Scotland
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%

Black limited Rượu Johnnie Walker 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Johnnie Walker Black Label Limited là dòng Whisky scotland của Johnnie mới ra mắt phiên bản giới hạn, ngoài việc đa dạng hóa danh mục sản phẩm của mình, Johnnie đã đánh dấu chất lượng của mình ngày càng nâng cao hơn và đó là Rượu Johnnie Walker Black Label Limited.

Rượu whisky pha trộn Black Label hơi khói rất được yêu thích của Johnnie Walker, được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1909 và vẫn là một trong những loại rượu Scotches pha trộn phổ biến nhất thế giới. Đóng chai Johnnie Walker Black Label Limited của thập niên 1980, sản phẩm trong dòng sản phẩm JW được người hâm mộ rượu whisky yêu thích nhất. Sự pha trộn giữa khói Islay và sự phức tạp của đất liền vẫn còn phổ biến cho đến ngày nay và phiên bản những năm 1980 này cho thấy rằng mặc dù nó vẫn giữ nguyên đặc điểm nhưng nó chắc chắn đã thay đổi qua nhiều năm. Mang hương vị đặc trưng của khói cay, được hòa trộn với mùi hương của nho khô và mùi cam chín vô cùng ngọt ngào. 

Rượu ngoại 24h tự tin đem đến cho mọi người những chai Rượu Johnnie Walker Black Label Limited chất lượng từ bao bì, sản phẩm, chuẩn vị, chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết chính hãng 100%, giá tốt nhất thị trường và đa dạng các Johnie Walker nhiều năm tuổi khác nhau. Rượu ngoại 24h sẽ là lựa chọn sáng suốt và hoàn hảo nhất dành cho bạn.

 
black 2
Hình ảnh : Rượu Johnnie Walker Black Label Limited
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây