Rượu Jim Beam Devil's Cut Rượu Jim Beam Devil's Cut

Khám phá hương vị độc đáo của Rượu Jim Beam Devil's Cut - một cuộc phiêu lưu trên vùng đất Scotland, với sự phong phú và sự kết hợp tuyệt vời của trái cây, hương gỗ sồi và gia vị.
Xuất xứ: Mỹ
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 45%

Jim Beam Devil's Cutv Rượu Jim Beam 600.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details

Rượu Jim Beam Devil's Cut

 • (456 Lượt xem)
 • Mã sản phẩm: Jim Beam Devil's Cutv
 • 600.000 đ

 • Khám phá hương vị độc đáo của Rượu Jim Beam Devil's Cut - một cuộc phiêu lưu trên vùng đất Scotland, với sự phong phú và sự kết hợp tuyệt vời của trái cây, hương gỗ sồi và gia vị.
  Xuất xứ: Mỹ
  Thể tích: 700ml
  Nồng độ: 45%


Giao hàng tận nơi hoặc mua tại cửa hàng

Rượu Jim Beam Devil's Cut hương vị trái cây tươi mọng, hương gỗ sồi Pháp và một chút gia vị, tạo nên một rượu whisky tuyệt vời và sự sáng tạo trong mỗi giọt rượu - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Jim Beam là một trong những tên tuổi lâu đời nhất trong ngành kinh doanh và là một trong những thương hiệu rượu bourbon bán chạy nhất ở Mỹ và thế giới. Thanh lịch, trơn tru, tinh chế, đó là kết quả của 4 năm lão hóa trong thùng gỗ sồi trắng Mỹ mới đốt đối với rượu bourbon. Biểu hiện được phân phối rộng rãi nhất của thương hiệu - được những người hâm mộ rượu whisky biết đến với cái tên Jim Beam White Label - được những người hâm mộ rượu whisky trên toàn thế giới công nhận.

cut 1
Hình ảnh 1 : Rượu Jim Beam Devil's Cut

Jim Beam Devil's Cut là một loại rượu bourbon khác của gia đình Jim Beam, nhưng giới thiệu một bước ngoặt mới lạ. Đặc điểm khác biệt của loại rượu bourbon này là một số hỗn hợp đến từ rượu bourbon được chiết xuất từ ​​chính thùng rượu chứ không chỉ từ những gì thường được rót ra khỏi thùng. Vì rượu bourbon được chiết xuất có khả năng cực kỳ nhiều gỗ nên Beam trộn nó với rượu bourbon thông thường của họ để mang lại sự cân bằng.

cut 8
Hình ảnh 2 : Rượu Jim Beam Devil's Cut
 • Mũi: Hương gỗ sồi tươi mới cắt và một đống vani và gia vị gỗ.

 • Vòm miệng: Vị vani gỗ sồi Mỹ vẫn mạnh mẽ với vị gỗ phong phú kết hợp với nó.

 • Kết thúc: Yep vẫn có mùi gỗ sồi, kết thúc kéo dài hợp lý với một chút gia vị rải rác trên hương vị vani dai dẳng đó.

Đây là kết quả của việc lấy 90 bằng chứng Jim Beam Bourbon và chiết xuất tinh thần hấp thụ vào gỗ của thùng và trộn chúng lại với nhau. Kết quả là một lễ hội gỗ sồi mạnh mẽ của một Bourbon, chắc chắn là một loại đồ uống có gỗ và là một thử nghiệm thú vị về những gì có thể đạt được thông qua việc khai thác gỗ.

cut 2
Hình ảnh 3 : Rượu Jim Beam Devil's Cut

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Jim Beam Devil's Cut SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Jim Beam Devil's Cut giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

chung 2
Hình ảnh 4 : Các loại Rượu Jim Beam 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây