Rượu Jack Daniel's Old No.7 Rượu Jack Daniel's Old No.7

Xuất xứ: Mỹ
Thể tích: 1000ml
Nồng độ: 40%

Jack Daniel's Old No.7 Rượu Jack Daniel's 700.000 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Jack Daniel's Old No.7 - Nửa chai rượu whisky Tennessee số 7 cũ bán chạy nhất của Jack Daniel, nổi tiếng khắp thế giới nhờ độ êm dịu ngọt ngào được tạo ra bởi Quy trình làm dịu rượu bằng than của Hạt Lincoln trước khi trưởng thành. Có một lập luận mạnh mẽ được đưa ra cho việc Jack Daniel's Old No.7 là loại rượu whisky dễ nhận biết nhất trên trái đất và bạn không nhận được sự công nhận đó mà không có lý do chính đáng.

Được chế biến theo công thức có niên đại hơn một thế kỷ, được lọc cẩn thận qua than phong để đạt được độ tinh khiết và hương vị, sau đó được trưởng thành trong thùng gỗ sồi cháy, hương vị gỗ sồi và ngọt ngào cổ điển của JD đã truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ người uống thưởng thức rượu whisky. 'Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều thí nghiệm khác nhau với những chiếc thùng - lớn và nhỏ, những loại bánh mì nướng khác nhau, những ký tự khác nhau. Chúng tôi thậm chí đã lật các thùng từ trong ra ngoài và lộn trái ra ngoài, đồng thời nung lại và đốt lại chúng. Nó không giữ tốt, nhưng đó là thứ mà chúng tôi đã xem xét trong hơn 50 năm qua. Một trong những đặc điểm nổi bật trong quá trình sản xuất rượu whisky của Jack Daniel là Quy trình Hạt Lincoln. Trong quá trình này, gỗ phong được đốt cháy cẩn thận để tạo ra những viên than củi. Những viên này sau đó được đổ đầy vào các thùng, qua đó Rượu Jack Daniel's Old No.7 mới chưng cất sau đó được lọc để loại bỏ các tạp chất còn sót lại, truyền đạt hương vị và đạt được cảm giác êm dịu nổi tiếng của rượu whisky. Chỉ khi rượu mạnh đã trải qua quá trình truyền thống này thì rượu mới được đưa vào thùng gỗ sồi chất lượng để ủ. Với hương vị Xi-rô đường nâu, nho khô chua, chất đánh bóng gỗ, nhựa cây, lá xanh, một chút keo dán gỗ, khi nếm thử sẽ có vị ngọt ngào, với cơ thể nhẹ và cảm giác vừa miệng. Sô cô la Hà Lan trên bánh mì nướng, cam, gỗ thơm, quế. 

Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Jack Daniel's Old No.7 chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Jack Daniel's Old No.7 giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều loại rượu mạnh khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

no7 1
Hình ảnh : Rượu Jack Daniel's Old No.7
 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây