Rượu Whisky Highland Park 12YO Rượu Whisky Highland Park 12YO

Highland Park 12 năm tuổi - một sự kết hợp tuyệt vời giữa hương thơm hổ phách, hạt dẻ và một chút hương khói đặc trưng, mang đến cho bạn trải nghiệm Whisky đích thực.
Xuất xứ: Scotland
Thể tích: 700ml
Nồng độ:  40%

Whisky Highland Park 12YO Rượu Highland Park Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details

Rượu Whisky Highland Park 12YO

  • (226 Lượt xem)
  • Mã sản phẩm: Whisky Highland Park 12YO
  • Giá bán: Liên hệ
  • Highland Park 12 năm tuổi - một sự kết hợp tuyệt vời giữa hương thơm hổ phách, hạt dẻ và một chút hương khói đặc trưng, mang đến cho bạn trải nghiệm Whisky đích thực.
    Xuất xứ: Scotland
    Thể tích: 700ml
    Nồng độ:  40%


Giao hàng tận nơi hoặc mua tại cửa hàng

Rượu Whisky Highland Park 12YO là một cuộc phiêu lưu vào thế giới của hương thơm trái cây chín mọng, gỗ sồi và hương khói tinh tế. Một trải nghiệm rượu Whisky tuyệt vời cho những người đam mê nghệ thuật chưng cất - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Highland Park là một thương hiệu rượu whisky nổi tiếng tại đảo Orkney, Scotland. Highland Park 12 năm tuổi là một trong những sản phẩm đắt giá và được người tiêu dùng đánh giá cao nhất của thương hiệu này. Lịch sử của Highland Park bắt đầu từ năm 1798, khi Magnus Eunson, một thợ làm rượu trá hình và thủ quỹ giáo phận địa phương, bắt đầu sản xuất rượu whisky bí mật tại một vùng đất hẻo lánh trên đảo Orkney, sau đó thương hiệu Highland Park ra đời.

highland 12 3
Hình ảnh 1 : Rượu Whisky Highland Park 12YO

Trong suốt hơn 200 năm lịch sử của Highland Park, công thức sản xuất của họ không thay đổi nhiều. Họ tiếp tục sử dụng các nguyên liệu tự nhiên, bao gồm lúa mì, nước ngọt từ một suối trong miền đất đai của họ, và một phương pháp ủ rượu truyền thống. Các thùng gỗ sồi châu Âu được sử dụng để ủ rượu whisky của họ, tạo nên một hương vị đặc trưng mà không có thương hiệu nào khác có thể sao chép được.

highland 12 5
Hình ảnh 2 : Rượu Whisky Highland Park 12YO

Highland Park 12 năm tuổi được sản xuất bằng cách chưng cất rượu từ lúa mì hạt đơn, sau đó ủ trong các thùng gỗ sồi từ Châu Âu và Mỹ trong vòng 12 năm. Highland Park 12 kết hợp hài hòa giữa sự ngọt ngào, đậm đà và hương thơm của trái cây chín mọng, hương gia vị nồng nàn và một chút khói nhẹ. Hương thơm của quả lê, dứa và cam quýt kết hợp với hương vani, gừng và gia vị như hạt tiêu đen và cà phê. Một chút khói hỗn hợp với hương cỏ và hương gỗ sồi mang đến sự cân bằng và sự phức tạp cho rượu.

highland 12 4
Hình ảnh 3 : Rượu Whisky Highland Park 12YO

Với hơn 200 năm lịch sử và công nghệ sản xuất tinh tú, Highland Park 18 năm tuổi đã trở thành một biểu tượng của Scotland, mang đến cho người thưởng thức một trải nghiệm whisky đích thực và đẳng cấp. Nếm thử Highland Park 12 - Hãy khám phá một thế giới mới, nơi sự tinh tế gặp gỡ với độ phức tạp tuyệt đỉnh. 

highland 12 2
Hình ảnh 4 : Rượu Whisky Highland Park 12YO

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Whisky Highland Park 12YO SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Whisky Highland Park 12YO giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

highland chung 1
Hình ảnh 5 : Các loại Rượu Whisky Highland Park 


 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây