Rượu Glenlivet Triple Cask Matured - Rare Cask Rượu Glenlivet Triple Cask Matured - Rare Cask Rượu Glenlivet Triple Cask Matured - Rare Cask đã trở thành một biểu tượng của sự độc đáo và sự đẳng cấp trong thế giới whisky - một trải nghiệm không thể bỏ qua cho những người sành rượu.
Thể tích: 1000ml
Nồng độ: 40%
Xuất xứ: Scotland
Glenlivet Triple Cask Matured - Rare Cask Rượu Glenlivet 2.700.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details

Rượu Glenlivet Triple Cask Matured - Rare Cask

 • (334 Lượt xem)
 • Mã sản phẩm: Glenlivet Triple Cask Matured - Rare Cask
 • 2.700.000 đ

 • Rượu Glenlivet Triple Cask Matured - Rare Cask đã trở thành một biểu tượng của sự độc đáo và sự đẳng cấp trong thế giới whisky - một trải nghiệm không thể bỏ qua cho những người sành rượu.
  Thể tích: 1000ml
  Nồng độ: 40%
  Xuất xứ: Scotland


Giao hàng tận nơi hoặc mua tại cửa hàng

Rượu Glenlivet Triple Cask Matured - Rare Cask một bộ độc đáo gồm các loại rượu whisky mạch nha đơn đặc biệt, được chế tác bằng sự tận tâm và chuyên môn, nắm bắt được bản chất của truyền thống biểu tượng của Glenlivet - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Ban đầu hoạt động như một nhà máy chưng cất bất hợp pháp ở thung lũng Livet bắt đầu từ năm 1822, Glenlivet đã trở thành nhà máy chưng cất rượu Scotch hợp pháp đầu tiên ở thị trấn nhỏ nhưng mang tính biểu tượng của Glenlivet vào năm 1824 khi người sáng lập, George Smith và con trai nhỏ của ông, John Gordon, đã tận dụng lợi thế của Excise mới được thông qua. Đạo luật năm 1823. Kể từ đó, Glenlivet đã trở thành một trong những nhà sản xuất rượu Scotch hàng đầu thế giới, cung cấp 27 sản phẩm rượu whisky khác nhau và nhiều loạt phiên bản giới hạn có thể sưu tầm được.

rare cask 1
Hình ảnh 1 : Rượu Glenlivet Triple Cask Matured - Rare Cask

Có sẵn từ tháng 5 năm 2019, Rare Cask được đóng chai và phát hành theo lô nhỏ được đánh số duy nhất; biểu hiện ba thùng này được xác định bởi các đặc tính hương vị đặc biệt với tỷ lệ cao các thùng rượu sherry cũ, mang lại hương vị đậm đà và sâu sắc vô song.

 • Mũi: Quả xuân đào, kẹo táo, mật ong và bánh quy gừng.

 • Vòm miệng: Mứt cam (còn vỏ), hồi, bánh hạnh nhân và thêm gừng nóng.

 • Kết thúc: Làm ấm gia vị nướng cùng với một chút ca cao, là đỉnh cao của Dòng Triple Cask, Rare Cask, sẽ thay thế Lô Nhỏ Dự trữ 

  rare cask 2
  Hình ảnh 2 : Rượu Glenlivet Triple Cask Matured - Rare Cask

Master Distiller, có tỷ lệ rất cao các thùng rượu sherry cũ được đổ đầy lần đầu tiên được chọn thủ công và được đóng chai và xuất xưởng theo từng lô nhỏ được đánh số riêng. Loại rượu whisky đặc biệt này có hương vị cay và phong phú tuyệt vời, nhờ ảnh hưởng của thùng rượu sherry cũ. Loại mạch nha đơn cất đã được trưởng thành trong bộ ba thùng với phần lớn rượu mạnh được ủ trong các thùng rượu sherry rót lần đầu. Nó được đóng chai theo lô nhỏ, có trọng lượng ở mức 40% ABV có thể tiếp cận được.

rare cask 4
Hình ảnh 3 : Rượu Glenlivet Triple Cask Matured - Rare Cask

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Glenlivet Triple Cask Matured - Rare Cask SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Glenlivet Triple Cask Matured - Rare Cask giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

rare chung
Hình ảnh 4 : Các loại Rượu Glenlivet 

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây