Rượu Glenlivet Nadurra Oloroso Matured Rượu Glenlivet Nadurra Oloroso Matured

Rượu Glenlivet Nadurra Oloroso Matured một trải nghiệm vượt trội cho những tín đồ rượu whisky đích thực, với độ mạnh và hương vị không thể cưỡng lại, ngọt ngào đến cực điểm của sự mê hoặc rượu whisky.
Thể tích: 1000ml
Nồng độ: 48%
Xuất xứ: Scotland

Glenlivet Nadurra Oloroso Matured Rượu Glenlivet 1.890.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details

Rượu Glenlivet Nadurra Oloroso Matured

 • (290 Lượt xem)
 • Mã sản phẩm: Glenlivet Nadurra Oloroso Matured
 • 1.890.000 đ

 • Rượu Glenlivet Nadurra Oloroso Matured một trải nghiệm vượt trội cho những tín đồ rượu whisky đích thực, với độ mạnh và hương vị không thể cưỡng lại, ngọt ngào đến cực điểm của sự mê hoặc rượu whisky.
  Thể tích: 1000ml
  Nồng độ: 48%
  Xuất xứ: Scotland


Giao hàng tận nơi hoặc mua tại cửa hàng

Rượu Glenlivet Nadurra Oloroso Matured một sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và độc đáo, với hương vị đa dạng, cấu trúc phức tạp và độ mạnh mẽ, đây là một chai rượu tuyệt vời cho những người yêu thích whisky đẳng cấp - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Nàdurra, có nghĩa là “tự nhiên” trong tiếng Gaelic, là loạt sản phẩm pha chế theo lô nhỏ của The Glenlivet được sản xuất bằng các kỹ thuật truyền thống của thế kỷ 19. Nàdurra First Fill được rút ra từ các thùng làm bằng gỗ sồi trắng của Mỹ, loại rượu chưa từng được sử dụng để ủ rượu whisky Scotch trưởng thành trước đây.

nadura
Hình ảnh 1 : Rượu Glenlivet Nadurra Oloroso Matured

Những thùng gỗ sồi này, mà các nhà chưng cất tại The Glenlivet đã ưa chuộng từ đầu những năm 1900, mang đến hương vani béo ngậy cho loại rượu mạch nha đơn cất đậm đà tuyệt vời này. Bạn sẽ thực sự cảm nhận được tác dụng của gỗ sồi trắng, được bổ sung đẹp mắt bởi lê ngọt, dứa nhiệt đới, chuối chín và citric lấp lánh.

 • Mũi: Bánh ngọt dễ vỡ và cam tươi, kết hợp với một chút gia vị phương Đông.

 • Vòm miệng: Táo xanh mọng nước và lê chín, bên cạnh bánh trà nướng với bơ mặn. Đinh hương và quế mang lại cảm giác lễ hội...

 • Kết thúc: Nhựa thông, bánh bông lan và mứt cam Seville.

  olo 1
  Hình ảnh 2 : Rượu Glenlivet Nadurra Oloroso Matured

Đây là loại mạch nha đơn cất trong thùng thể hiện kỹ năng của đội ngũ chúng tôi và truyền thống của The Glenlivet. Và không giống như hầu hết các loại whisky hiện đại, loại này không được lọc lạnh, vì vậy nó có kết cấu rất phong phú. Dòng sản phẩm Nàdurra Oloroso Matured của Glenlivet thể hiện rượu whisky trong tất cả vinh quang tự nhiên của nó bằng cách trình bày nó ở độ mạnh của thùng, Sê-ri Tuyển chọn Đổ đầy Đầu tiên của họ cũng thể hiện vinh quang của những thùng gỗ sồi trắng Mỹ được đổ lần đầu. 

olo 2
Hình ảnh 3 : Rượu Glenlivet Nadurra Oloroso Matured

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Glenlivet Nadurra Oloroso Matured SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Glenlivet Nadurra Oloroso Matured giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

nadu chung
Hình ảnh 4 : Các loại Rượu Glenlivet Nadurra
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây