Rượu Glenlivet 18YO Rượu Glenlivet 18YO Rượu Glenlivet 18 Year Old một trải nghiệm vượt trội cho những tín đồ rượu whisky đích thực, với độ mạnh và hương vị không thể cưỡng lại, ngọt ngào đến cực điểm của sự mê hoặc rượu whisky.
Xuất xứ: Scotland
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 43%
Rượu Glenlivet 18YO Rượu Glenlivet 2.850.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details

Rượu Glenlivet 18YO

 • (193 Lượt xem)
 • Mã sản phẩm: Rượu Glenlivet 18YO
 • 2.850.000 đ

 • Rượu Glenlivet 18 Year Old một trải nghiệm vượt trội cho những tín đồ rượu whisky đích thực, với độ mạnh và hương vị không thể cưỡng lại, ngọt ngào đến cực điểm của sự mê hoặc rượu whisky.
  Xuất xứ: Scotland
  Thể tích: 700ml
  Nồng độ: 43%


Giao hàng tận nơi hoặc mua tại cửa hàng

Rượu Glenlivet 18 Year Old biểu tượng sức mạnh và tinh túy, nơi các cấp độ hương vị độc đáo tự do phát huy một cách tuyệt vời, một hòa quyện tuyệt vời của sức mạnh, sự phức tạp và sự tinh tế - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Glenlivet là một trong những nhà chưng cất rượu whisky Scotch lâu đời nhất và được yêu thích nhất. Đó là thương hiệu đã khơi mào cho loại rượu scotches Speyside được tôn kính , loại rượu được biết đến với sự sang trọng và hương vị đậm đà. Nằm ở giữa danh mục rượu whisky mạch nha đơn ấn tượng của The Glenlivet là biểu thức 18 tuổi.

gl 18 3
Hình ảnh 1 : Rượu Glenlivet 18 Year Old

Glenlivet 18 là một loại rượu whisky Scotch cân bằng. Hương thơm mang đến sự giới thiệu phong phú của kẹo bơ cứng và vị kem thường được ví như crême brûlée . Với độ đậm vừa phải, vòm miệng mang đến hương thơm của vỏ cam ngọt ngào và vani, với chút caramel cháy. Hậu vị kéo dài dễ chịu với vị gỗ sồi dễ chịu và gia vị mùa đông.

 • Mũi : Thơm, thanh lịch và phức tạp với hương vị gỗ sồi. Hương thơm trái cây phong phú và ghi chú kẹo bơ cứng
 • Vòm miệng : Mịn màng và cân bằng tuyệt vời. Sự bùng nổ của gia vị và cam đắng khô trên gỗ sồi
 • Hoàn thành : Dài và kéo dài với gợi ý của gỗ sồi và gia vị
  gl 18 1
  Hình ảnh 2 : Rượu Glenlivet 18 Year Old

Glenlivet 18 được sản xuất thông qua sự kết hợp của nhiều loại thùng, bao gồm cả thùng gỗ sồi Mỹ rót lần một và lần hai cho vị trái cây nhiệt đới và thùng gỗ sồi sherry cũ cho vị cay nồng. Loại rượu whisky Scotch mạch nha đơn cất 18 năm tuổi hảo hạng này từ Glenlivet là một loại rượu kịch Speyside cổ điển, được trưởng thành trong sự kết hợp giữa các thùng gỗ sồi Mỹ và rượu sherry được đổ đầy lần thứ nhất và thứ hai. Nó cũng đã giành được hai huy chương vàng tại Cuộc thi Rượu và Rượu mạnh Quốc tế.

gl 18
Hình ảnh 3 : Rượu Glenlivet 18 Year Old

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Glenlivet 18 Year Old SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Glenlivet 18 Year Old giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

chung
Hình ảnh 4 : Các loại Rượu Glenlivet 

 

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây