Rượu Glenlivet 17YO Single Cask Edition Rượu Glenlivet 17YO Single Cask Edition Rượu Glenlivet 17YO Single Cask Edition một trải nghiệm vượt trội cho những tín đồ rượu whisky đích thực, với độ mạnh và hương vị không thể cưỡng lại, ngọt ngào đến cực điểm của sự mê hoặc rượu whisky.
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 51%
Xuất xứ: Scotland
Glenlivet 17 Year Old Rượu Glenlivet 5.500.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details

Rượu Glenlivet 17YO Single Cask Edition

 • (345 Lượt xem)
 • Mã sản phẩm: Glenlivet 17 Year Old
 • 5.500.000 đ

 • Rượu Glenlivet 17YO Single Cask Edition một trải nghiệm vượt trội cho những tín đồ rượu whisky đích thực, với độ mạnh và hương vị không thể cưỡng lại, ngọt ngào đến cực điểm của sự mê hoặc rượu whisky.
  Thể tích: 700ml
  Nồng độ: 51%
  Xuất xứ: Scotland


Giao hàng tận nơi hoặc mua tại cửa hàng

Rượu Glenlivet 17YO Single Cask Edition biểu tượng sức mạnh và tinh túy, nơi các cấp độ hương vị độc đáo tự do phát huy một cách tuyệt vời, một hòa quyện tuyệt vời của sức mạnh, sự phức tạp và sự tinh tế - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Glenlivet là một trong những nhà chưng cất rượu whisky Scotch lâu đời nhất và được yêu thích nhất. Đó là thương hiệu đã khơi mào cho loại rượu scotches Speyside được tôn kính , loại rượu được biết đến với sự sang trọng và hương vị đậm đà. Nằm ở giữa danh mục rượu whisky mạch nha đơn ấn tượng của The Glenlivet là biểu thức 18 tuổi.

17 1
Hình ảnh 1 : Rượu Glenlivet 17YO Single Cask Edition

Một chiếc Glenlivet thùng đơn tuyệt đẹp, được chưng cất vào ngày 6 tháng 7 năm 1994 trước khi nó được ủ trong thùng số 4014 trong 17 năm trước khi đóng chai ở nồng độ thùng tự nhiên vào ngày 14 tháng 11 năm 2011. Glenlivet 17 Year Old Single Malt Scotch Whisky có màu đỏ đồng, cùng với hương thơm của sherry, nho, anh đào và mận. Hương thơm nhường chỗ cho các nốt hương của trái cây màu đỏ, bánh quy bơ, caramel và thuốc lá ẩm trên vòm miệng, và dẫn đến kết thúc với một chút hương cam quýt và đinh hương.

17 2
Hình ảnh 2 : Rượu Glenlivet 17YO Single Cask Edition
 • Mũi: Ngọt ngào và béo ngậy với hương thơm của bánh trái cây phong phú, phủ lên trên một lượng lớn rượu sherry. Ghi chú của quả chà là, bánh mì quả óc chó, gợi ý của chuối nấu chín, anh đào morello và mạch nha dày.
 • Vòm miệng: Một vòm miệng ngọt ngào, phong phú mang đến phần nhân béo ngậy của mạch nha và bánh hạnh nhân, cùng với hương vị cam đắng của mứt cam Seville, gia vị mùa đông và hạt hồi.
 • Kết thúc: Độ dài tốt, để lại hậu vị với gia vị và đường lúa mạch.
17 3
Hình ảnh 3 : Rượu Glenlivet 17YO Single Cask Edition

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Glenlivet 17YO Single Cask Edition SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Glenlivet 17YO Single Cask Edition giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

chung
Hình ảnh 4 : Các loại Rượu Glenlivet 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây