Rượu Glenlivet 15 Rượu Glenlivet 15 Rượu Glenlivet 15 là một dòng rượu Single Matl nổi tiếng hương vị độc đáo.

Thể tích: 750ml
Nồng độ: 40%
Xuất xứ: Scotland
glen15 Rượu Glenlivet Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details

Rượu Glenlivet 15


Giao hàng tận nơi hoặc mua tại cửa hàng

Một phần cắt trên mức tiêu chuẩn, Glenlivet 15 đã hoàn thành, đúng như tên gọi, trong Limousin French Oak (cùng loại được sử dụng cho nhiều loại Cognac). Mong đợi hương vị ngọt ngào và hương hoa, mật ong, trái cây tươi, lê và táo ngon ngọt, salad trái cây, caramel, vani, một chút quế và hạt tiêu. Dư vị cay mát nhẹ nhàng thích hợp cho bạn sử dụng tại tiệc rượu gia đình cùng người thân, bạn bè hoặc làm quà biếu cho người thân mỗi khi có dịp đi xa về.

Rượu Glenlivet thực ra là một loại Whisky Mạch nha được chưng cất từ những hạt lúa mạch của vùng Speyside - Scotland. Đến bây giờ, tuy đã có nhiều loại Single Malt cao cấp khác để phù hợp với thị trường hiện đại nhưng Rượu Glenlivet chưa bao giờ mất đi vị thế người đẫn đầu, vị trí số 1 và chưa bao giờ phụ lòng người yêu thích rượu Whisky với những tinh túy vốn đã có sẵn bên trong mình. Nhãn hiệu rượu whisky Scotch mạch nha đơn, thuộc sở hữu của Chivas Brothers , đã rút bỏ Glenlivet 15 tuổi ở nhiều quốc gia vào năm 2015, thay thế nó bằng Founder's Reserve không ghi tuổi để giảm bớt áp lực đối với các kho rượu whisky lâu năm.

Hãy đến với Rượu ngoại 24h để tìm được cho bạn một chai rượu tuyệt vời, hoàn hảo nhất. Chúng tôi cam kết với kinh nghiệm 20 năm, Rượu ngoại 24h sẽ hỗ trợ bạn một cách tận tình, và cam kết với bạn Glenlivet 15 chính hãng 100%, với mức giá tốt nhất thị trường.

Hình ảnh : Rượu Glenlivet 15
Hình ảnh : Rượu Glenlivet 15 chuẩn vị
 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây