Rượu Glenfiddich Select Cask Rượu Glenfiddich Select Cask Với các tầng hương vị ngọt ngào và hương cam chanh trang nhã, Glenfiddich Select đã thể hiện sự mượt mà thơm ngon được làm từ những chiếc thùng kết hợp với nhau bằng quy trình thùng Solera độc đáo để tạo ra một Single Malt có chất lượng và độ đặc sánh vô song.
Thể tích: 1000ml
Nồng độ: 40%
Xuất xứ: Scotland
Glenfiddich Select Cask Rượu Glenfiddich 1.200.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details

Rượu Glenfiddich Select Cask

 • (376 Lượt xem)
 • Mã sản phẩm: Glenfiddich Select Cask
 • 1.200.000 đ

 • Với các tầng hương vị ngọt ngào và hương cam chanh trang nhã, Glenfiddich Select đã thể hiện sự mượt mà thơm ngon được làm từ những chiếc thùng kết hợp với nhau bằng quy trình thùng Solera độc đáo để tạo ra một Single Malt có chất lượng và độ đặc sánh vô song.
  Thể tích: 1000ml
  Nồng độ: 40%
  Xuất xứ: Scotland


Giao hàng tận nơi hoặc mua tại cửa hàng

Rượu Glenfiddich Select Cask Một loại mạch nha đơn cất ngọt ngào, mềm mại tuyệt đẹp, công thức Select của chúng tôi kết hợp hương vị tinh tế của gỗ sồi với trái cây ăn quả đặc trưng của bộ sưu tập Glenfiddich - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Câu chuyện Glenfiddich bắt đầu vào năm 1886, khi nhà sáng lập William Grant cùng với 9 người con của mình bắt đầu hành trình xây dựng nhà máy chưng cất rượu tốt nhất thế giới. Glenfiddich Single Malt Scotch được làm độc quyền từ mạch nha lúa mạch, được xay và nghiền với nước lấy từ suối Robbie Dhu. Với danh mục rượu whisky mạch nha đơn cất đang phát triển nhanh chóng ở Canada, Dòng sản phẩm Thử nghiệm là lời nhắc nhở kịp thời rằng Glenfiddich có loại rượu hoàn hảo dành cho tất cả mọi người.

select 6
Hình ảnh 1 : Rượu Glenfiddich Select Cask

Glenfiddich Select Cask đến từ một trong bốn thùng solera của Glenfiddich. Nếu bạn không quen thuộc với solera thì đó là cách tạo ra một loại rượu whisky đang phát triển luôn giữ lại một số đặc tính của phiên bản trước. Rượu này là sự kết hợp của các loại rượu whisky trưởng thành trong thùng gỗ sồi châu Âu, rượu bourbon và rượu vang đỏ. Các thùng rượu đã được lựa chọn bởi bậc thầy mạch nha Brian Kinsman, sau đó kết hôn trong hệ thống Solera của Glenfiddich.

select 1
Hình ảnh 2 : Rượu Glenfiddich Select Cask
 • Mùi : Quả mơ khô, mật ong, lê, mạch nha ngọt ngào, đậu vani, bánh vàng và một chút hạt nhục đậu khấu và Smarties.

 • Vòm miệng : Mạch nha đất, quả mơ khô, mật ong đen, trái cây nướng, bánh vani và một chút vị ca cao, đậu phộng và than.

 • Hương vị : Kết thúc trung bình là hỗn hợp của Đậu phộng Circus, than, mạch nha đất, mật ong, trái cây và tinh dầu bạc hà.

  select 5
  Hình ảnh 3 : Rượu Glenfiddich Select Cask

Mỗi thùng được lựa chọn thủ công bởi Bậc thầy mạch nha của chúng tôi, Brian Kinsman, và được chọn theo hương vị độc đáo của nó. Các thùng riêng lẻ sau đó được kết hợp trong Solera Vat, một quy trình độc đáo trong đó các hương vị từ mỗi thùng tương tác với nhau để tạo ra một loại mạch nha đơn cất mịn và tinh tế độc đáo.

select 4
Hình ảnh 4 : Rượu Glenfiddich Select Cask

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Glenfiddich Select Cask SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Glenfiddich Select Cask giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

chung 2
Hình ảnh 5 : Các loại Rượu Glenfiddich 
 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây