Rượu Glenfiddich Reserva Cask Rượu Glenfiddich Reserva Cask Thể tích: 1000ml
Nồng độ: 40%
Xuất xứ: Scotland
Glenfiddich Reserva Cask Rượu Glenfiddich 2.500.000 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Glenfiddich Reserva Cask nét hòa quyện hoàn hảo giữa thời gian và nghệ thuật chưng cất, mang đến một sự trải nghiệm đầy sự thanh lịch và sang trọng, một trải nghiệm vị giác đẳng cấp cho những người yêu thích whisky trưởng thành - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Glenfiddich Reserve Cask là thùng rượu sherry 100%, solera, được cung cấp từ Glenfiddich chỉ có trong cửa hàng bán lẻ du lịch và một số cửa hàng đặc sản trên khắp thế giới. Được trưởng thành trong các thùng gỗ sherry Tây Ban Nha đặc biệt để tạo ra hương vị đậm đà và êm dịu, mỗi thùng rượu riêng lẻ đều được Bậc thầy mạch nha, Brian Kinsman, lựa chọn thủ công để đảm bảo hương vị của nó.

reserve 5
Hình ảnh 1 : Rượu Glenfiddich Reserva Cask

Được trưởng thành trong các thùng rượu sherry đặc biệt của Tây Ban Nha để tạo ra hương vị đậm đà và êm dịu, mỗi thùng rượu riêng lẻ đều được Bậc thầy mạch nha của chúng tôi, Brian Kinsman, chọn lọc thủ công về đặc điểm hương vị của nó. Sau khi được lựa chọn, các thùng rượu sẽ được kết hôn trong thùng Solera độc đáo của chúng tôi, cho phép các hương vị bổ sung của chúng tìm hiểu lẫn nhau và hòa quyện với nhau để tạo ra một loại mạch nha duy nhất có chất lượng và độ đồng đều vượt trội.

reserve 6
Hình ảnh 2 : Rượu Glenfiddich Reserva Cask
  • Mũi : Một hồ sơ Speyside 'tiêu chuẩn' dễ chịu – táo chín, rượu táo, nhiều kẹo bơ cứng. Ảnh hưởng của rượu sherry đến từ những quả mọng đỏ tươi, vỏ cam và một ít nho khô. Trong nền gỗ - nhưng không quá mức - và các điểm nhấn của da và gia vị quế cùng với vỏ bánh ngọt và hạnh nhân.
  • Hương vị : Nhiều nước và loãng như bạn mong đợi từ biểu thức bán lẻ du lịch 40% – nhưng đủ vô hại. Rất nhiều mật ong, kẹo bơ cứng và mạch nha ngồi với bánh táo, kem vani và trà đen ngâm. Sự phát triển giữa vòm miệng diễn ra cực kỳ nhanh chóng - chỉ cần chớp mắt và bạn sẽ bỏ lỡ nó - vị khô của gỗ, một chút hạt tiêu và một chút đất ẩm mốc.
  • Hoàn thành : Cliff-edge ngắn và khá nhu mì với nó. Tuy nhiên, có một số sự trưởng thành hét lên để được đưa ra khỏi hầm rượu - với gỗ sồi khô và tannic.
    reserve 3
    Hình ảnh 3 : Rượu Glenfiddich Reserva Cask

Được phát hành dưới dạng độc quyền của kênh Bán lẻ Du lịch cùng với hai loại đóng chai khác trong Bộ sưu tập Glenfiddich Cask, Reserve Cask tập trung vào phần Sherried trong sản phẩm của nhà máy chưng cất Speyside này. Biểu hiện ngọt ngào, đậm đà này được trưởng thành trong các thùng rượu Sherry Tây Ban Nha trước khi kết hôn trong thùng Solera.

reserve 2
Hình ảnh 4 : Rượu Glenfiddich Reserva Cask

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Glenfiddich Reserva Cask SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Glenfiddich Reserva Cask giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

glen 30 3
Hình ảnh 5 : Các loại Rượu Glenfiddich 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây