Rượu Glenfiddich Experimental Series 04 Fine & Cane Rượu Glenfiddich Experimental Series 04 Fine & Cane Với Rượu Glenfiddich Experimental Series 04 Fine & Cane, Rượu Glenfiddich trở thành một biểu tượng của sự độc đáo và sự đẳng cấp trong thế giới whisky - một trải nghiệm không thể bỏ qua cho những người sành rượu.
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Xuất xứ: Scotland
Glenfiddich Experimental Series 04 Fine & Cane Rượu Glenfiddich 1.950.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details

Rượu Glenfiddich Experimental Series 04 Fine & Cane

 • (353 Lượt xem)
 • Mã sản phẩm: Glenfiddich Experimental Series 04 Fine & Cane
 • 1.950.000 đ

 • Với Rượu Glenfiddich Experimental Series 04 Fine & Cane, Rượu Glenfiddich trở thành một biểu tượng của sự độc đáo và sự đẳng cấp trong thế giới whisky - một trải nghiệm không thể bỏ qua cho những người sành rượu.
  Thể tích: 700ml
  Nồng độ: 40%
  Xuất xứ: Scotland


Giao hàng tận nơi hoặc mua tại cửa hàng

Rượu Glenfiddich Experimental Series 04 Fine & Cane một cuộc phiêu lưu vào thế giới, với hương thơm mạnh mẽ hương vị đa chiều và một chút khói cuốn hút, đây là một phiên bản whisky táo bạo và mê hoặc - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Câu chuyện Glenfiddich bắt đầu vào năm 1886, khi nhà sáng lập William Grant cùng với 9 người con của mình bắt đầu hành trình xây dựng nhà máy chưng cất rượu tốt nhất thế giới. Glenfiddich Single Malt Scotch được làm độc quyền từ mạch nha lúa mạch, được xay và nghiền với nước lấy từ suối Robbie Dhu. Với danh mục rượu whisky mạch nha đơn cất đang phát triển nhanh chóng ở Canada, Dòng sản phẩm Thử nghiệm là lời nhắc nhở kịp thời rằng Glenfiddich có loại rượu hoàn hảo dành cho tất cả mọi người.

fire 4
Hình ảnh 1 : Rượu Glenfiddich Experimental Series 04 Fine & Cane

Glenfiddich đã thêm một biểu hiện mới vào Dòng thử nghiệm của mình, ra mắt Fire & Cane vào giữa năm 2018. Bậc thầy về mạch nha Brian Kinsman đã cho phép một số loại mạch nha đơn cất có than bùn của nhà máy chưng cất có thời hạn ba tháng để hoàn thiện trong các thùng rượu rum - nhưng không chỉ bất kỳ thùng rượu rum cũ nào. Ông ấy đã chọn những thùng rượu rum từ nhiều quốc gia Nam Mỹ khác nhau để hoàn thành loại rượu whisky này, loại rượu này phải chơi tuyệt vời với những nốt than bùn vạm vỡ ở cốt lõi của nó.

fire 6
Hình ảnh 2 : Rượu Glenfiddich Experimental Series 04 Fine & Cane
 • Mũi : Những nốt than bùn mềm mại cuồn cuộn, giống như làn khói bay xa trong gió. Kẹo bơ cứng ngọt đậm đà với hương trái cây tươi ngon và vị cay.
 • Vòm miệng : Giống như lửa trại than bùn ở Tây Nguyên, với hương gỗ sồi và kẹo bơ cứng. Trái cây xanh sắc nét, táo nướng ngọt ngào và khói mềm.
 • Kết thúc : Dư vị khói và ngọt ngào kéo dài.
fire 1
Hình ảnh 3 : Rượu Glenfiddich Experimental Series 04 Fine & Cane

Sê-ri Thử nghiệm Glenfiddich Số 4, Lửa & Mía, Cuối cùng cũng ra mắt. Trong quá khứ, sê-ri đã giới thiệu ba loại rượu mạnh: India Pale Ale Cask Finish, Glenfiddich Project XX và Glenfiddich Winter Storm. Glenfiddich có mùi thơm và hương vị than bùn bạn sẽ nhận được sẽ không giống với hương vị của Islays truyền thống. Than bùn được sử dụng trong Fire & Cane là từ Speyside, được thu thập từ những ngọn đồi. Sau đó, Kinsman kết hôn với kết quả của việc đó thử nghiệm rất đáng chú ý với rượu whisky trưởng thành từ bourbon, không chứa than bùn - loại Glenfiddich mà tất cả chúng ta đều quen thuộc.

fire 2
Hình ảnh 4 : Rượu Glenfiddich Experimental Series 04 Fine & Cane

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Glenfiddich Experimental Series 04 Fine & Cane SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Glenfiddich Experimental Series 04 Fine & Cane giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

chung 2
Hình ảnh 5 : Các loại Rượu Glenfiddich 
 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây