Rượu Glenfiddich Experimental Series 02 Project XX Rượu Glenfiddich Experimental Series 02 Project XX Với Rượu Glenfiddich Experimental Series 02 Project XX, mỗi ngụm là một cuộc phiêu lưu qua thời gian và hương vị, mang đến sự hoàn mỹ cho những người yêu thích rượu cao cấp, tạo ra một tác phẩm thực sự đáng trân quý.
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 47%
Xuất xứ: Scotland
Glenfiddich Experimental Series 02 Project XX Rượu Glenfiddich 1.950.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details

Rượu Glenfiddich Experimental Series 02 Project XX

 • (366 Lượt xem)
 • Mã sản phẩm: Glenfiddich Experimental Series 02 Project XX
 • 1.950.000 đ

 • Với Rượu Glenfiddich Experimental Series 02 Project XX, mỗi ngụm là một cuộc phiêu lưu qua thời gian và hương vị, mang đến sự hoàn mỹ cho những người yêu thích rượu cao cấp, tạo ra một tác phẩm thực sự đáng trân quý.
  Thể tích: 700ml
  Nồng độ: 47%
  Xuất xứ: Scotland


Giao hàng tận nơi hoặc mua tại cửa hàng

Rượu Glenfiddich Experimental Series 02 Project XX Thung lũng hươu là phong cảnh đầy mê hoặc với hương vị sâu lặng, đọng lại cho cho những thưởng thức những giọt rượu khó quên - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Nhà máy chưng cất Glenfiddich ban đầu, được xây dựng thủ công, được hoàn thành vào năm 1887 sau một năm lao động vất vả, căng thẳng của William và gia đình. Sự chào đón nồng nhiệt vẫn đang chờ đón những du khách ngày nay, những người sẽ tìm thấy hương thơm cổ xưa của đất , đài đồng cao truyền thống và những bức tường đá cũ kết hợp với một tinh thần tiên phong sống động, hạnh phúc.

XX 1
Hình ảnh 1 : Rượu Glenfiddich Experimental Series 02 Project XX

Đối với lần ra mắt này, Brian Kinsman, Bậc thầy mạch nha tại Glenfiddich, đã mời 20 chuyên gia về rượu whisky, đến nhà kho Conval của họ. Brian sau đó kết hợp 20 thùng này để tạo ra bản phát hành Project XX. XX tất nhiên là chữ số La Mã cho hai mươi. Các thùng được chọn là 17 thùng rượu bourbon, 2 thùng sherry và 1 ống port.

XX 3
Hình ảnh 2 : Rượu Glenfiddich Experimental Series 02 Project XX
 • Mũi : Đây là mùa hè trong ly. Không phải là một ngày hè oi ả, mà là một ngày hè dễ chịu, ấm áp vừa phải. Bạn thư giãn, ngả người ra sau và chỉ việc tận hưởng. Ở đây có trái cây mùa hè, rất nhiều, và nó có vị ngọt đậm đà tôn lên vị trái cây. Táo, lê, cam, chuối và một số loại trái cây sẫm màu một chút sherry và vani.
 • Hương vị : Cảm giác miệng phong phú và béo ngậy. Trước nó có gia vị và mật ong phong phú. Với thời gian cũng có quế, hạt tiêu trắng và một ít gừng.
 • Kết thúc : Kết thúc dài trung bình. Vani và kẹo dẻo, tiêu trắng và quế. Vị trái cây giờ đã biến mất, nhưng đường và gia vị khiến mọi thứ trở nên tuyệt vời.
  XX 4
  Hình ảnh 3 : Rượu Glenfiddich Experimental Series 02 Project XX

Bản phát hành thứ hai trong Sê-ri Thử nghiệm của Glenfiddich là biểu thức Project XX của họ, được tạo ra không chỉ bởi một Bậc thầy mạch nha, mà là 20! 20 Bậc thầy mạch nha đã được mời đến nhà máy chưng cất rượu Glenfiddich và mời họ chọn bất kỳ biểu hiện nào từ hàng nghìn thùng ủ trong nhà kho. Sau đó, 20 loại rượu whisky được chọn đã được kết hợp bởi Bậc thầy mạch nha Brian Kinsman để tạo ra loại mạch nha đơn cất mà bạn có thể nhìn thấy trước mắt mình.

XX 2
Hình ảnh 4 : Rượu Glenfiddich Experimental Series 02 Project XX

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Glenfiddich Experimental Series 02 Project XX SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Glenfiddich Experimental Series 02 Project XX giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

glen 30 3
Hình ảnh 5 : Các loại Rượu Glenfiddich 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây