Rượu Glenfiddich Experimental Series 01 IPA Cask Rượu Glenfiddich Experimental Series 01 IPA Cask Khám phá sức mạnh và tinh túy của Rượu Glenfiddich Experimental Series 01 IPA Cask - một chai whisky đầy tính cách và sâu lắng, đây là một phiên bản độc đáo và đầy sức quyến rũ.
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 43%
Xuất xứ: Scotland
Glenfiddich Experimental Series 01 IPA Cask Rượu Glenfiddich 1.800.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details

Rượu Glenfiddich Experimental Series 01 IPA Cask

 • (308 Lượt xem)
 • Mã sản phẩm: Glenfiddich Experimental Series 01 IPA Cask
 • 1.800.000 đ

 • Khám phá sức mạnh và tinh túy của Rượu Glenfiddich Experimental Series 01 IPA Cask - một chai whisky đầy tính cách và sâu lắng, đây là một phiên bản độc đáo và đầy sức quyến rũ.
  Thể tích: 700ml
  Nồng độ: 43%
  Xuất xứ: Scotland


Giao hàng tận nơi hoặc mua tại cửa hàng

Rượu Glenfiddich Experimental Series 01 IPA Cask một cuộc phiêu lưu vào thế giới, với hương thơm mạnh mẽ hương vị đa chiều và một chút khói cuốn hút, đây là một phiên bản whisky táo bạo và mê hoặc - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Câu chuyện Glenfiddich bắt đầu vào năm 1886, khi nhà sáng lập William Grant cùng với 9 người con của mình bắt đầu hành trình xây dựng nhà máy chưng cất rượu tốt nhất thế giới. Glenfiddich Single Malt Scotch được làm độc quyền từ mạch nha lúa mạch, được xay và nghiền với nước lấy từ suối Robbie Dhu. Với danh mục rượu whisky mạch nha đơn cất đang phát triển nhanh chóng ở Canada, Dòng sản phẩm Thử nghiệm là lời nhắc nhở kịp thời rằng Glenfiddich có loại rượu hoàn hảo dành cho tất cả mọi người.

IPA 5
Hình ảnh 1 : Rượu Glenfiddich Experimental Series 01 IPA Cask

Glenfiddich và Bậc thầy mạch nha Brian Kinsman của họ đã hợp tác với Nhà máy bia thủ công Speyside để thực hiện thử nghiệm này. Họ đã đưa ra một IPA mới sẽ được tung ra thị trường vào tháng 12, đây là biểu hiện mới của Glenfiddich với lớp hoàn thiện trong thùng IPA. Được hoàn thiện trong những thùng rượu India Pale Ale thủ công đặt làm riêng, loại mạch nha mới tiên phong thấm đẫm hương cam quýt nồng nàn độc đáo và mùi hương tinh tế của hoa bia tươi. Hương vị đi kèm với việc lựa chọn cẩn thận các loại rượu whisky mạch nha phù hợp để bổ sung cho các nốt hương đặc biệt.

IPA 2
Hình ảnh 2 : Rượu Glenfiddich Experimental Series 01 IPA Cask
 • Mũi : Vị ngọt nhẹ và có đường. Trái cây mùa hè nhẹ - Tôi nghĩ chủ yếu là táo, nhưng cũng có ghi chú cam quýt ở đây. Một số gỗ sồi, mạch nha và hoa bia trong nền. Nó cải thiện đáng kể trên mũi nếu bạn để nó trong kính khoảng nửa giờ. Nó phát triển một vị cay phong phú, ấm áp với một chút vị đất và hơi ấm.

 • Hương vị : Cảm giác nhẹ, mát và hơi dầu. Cảm thấy hơi đắng - có lẽ đó là hoa bia? Ngoài ra còn có gừng, gỗ sồi và kẹo cứng (mạch nha). Thảo dược một cái gì đó trở lại trong nền.

 • Kết thúc : Kết thúc trung bình đến ngắn. Vị ngọt ngào của đường, trộn với kem vani caramel và một chút chanh.

  IPA 3
  Hình ảnh 3 : Rượu Glenfiddich Experimental Series 01 IPA Cask

Một phần của Sê-ri Thử nghiệm của Glenfiddich là loại mạch nha đơn cất đã được hoàn thành trong ba tháng trong các thùng chứa IPA trước đó! Được tạo ra với sự hợp tác của Bậc thầy mạch nha Glenfiddich Brian Kinsman và chuyên gia IPA Seb Jones, IPA nằm trong các thùng trước khi rượu whisky được ủ đặc biệt cho loại rượu này bởi Nhà máy bia thủ công Speyside.

IPA 1
Hình ảnh 4 : Rượu Glenfiddich Experimental Series 01 IPA Cask

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Glenfiddich Experimental Series 01 IPA Cask SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Glenfiddich Experimental Series 01 IPA Cask giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

chung 2
Hình ảnh 5 : Các loại Rượu Glenfiddich 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây