Rượu Glenfiddich 30 Năm Rượu Glenfiddich 30 Năm

Với Rượu Glenfiddich 30 Năm đã tạo nên một tác phẩm nghệ thuật, với sự pha trộn hoàn hảo của hương vị đa dạng và sự trưởng thành đầy mê hoặc, chinh phục lòng yêu rượu của những người sành điệu.
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Xuất xứ: Scotland

Glenfiddich 30 Năm Rượu Glenfiddich Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details

Rượu Glenfiddich 30 Năm

 • (389 Lượt xem)
 • Mã sản phẩm: Glenfiddich 30 Năm
 • Giá bán: Liên hệ
 • Với Rượu Glenfiddich 30 Năm đã tạo nên một tác phẩm nghệ thuật, với sự pha trộn hoàn hảo của hương vị đa dạng và sự trưởng thành đầy mê hoặc, chinh phục lòng yêu rượu của những người sành điệu.
  Thể tích: 700ml
  Nồng độ: 40%
  Xuất xứ: Scotland


Giao hàng tận nơi hoặc mua tại cửa hàng

Rượu Glenfiddich 30 Năm sự kết hợp tuyệt vời giữa sự trưởng thành và sự tinh tế, với một quy trình ủ lâu dài và kỹ thuật hoàn thiện độc đáo, tạo nên một loại rượu mang đậm chất Scotland - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Câu chuyện Glenfiddich bắt đầu vào năm 1886, khi nhà sáng lập William Grant cùng với 9 người con của mình bắt đầu hành trình xây dựng nhà máy chưng cất rượu tốt nhất thế giới. Glenfiddich Single Malt Scotch được làm độc quyền từ mạch nha lúa mạch, được xay và nghiền với nước lấy từ suối Robbie Dhu. Với danh mục rượu whisky mạch nha đơn cất đang phát triển nhanh chóng ở Canada, Dòng sản phẩm Thử nghiệm là lời nhắc nhở kịp thời rằng Glenfiddich có loại rượu hoàn hảo dành cho tất cả mọi người.

glen 30 2
Hình ảnh 1 : Rượu Glenfiddich 30 Năm

Glenfiddich 30 Years được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2007 và có các phiên bản mới vào năm 2010 và 2018. Đây là một trong những loại rượu mạch nha đơn cất cao cấp của họ, chỉ đứng đầu bởi phiên bản 40 và 50 năm tuổi trong phạm vi cốt lõi. Nó được trưởng thành trong các thùng rượu bourbon của Mỹ và khoảng 30% các thùng rượu sherry Oloroso của Châu Âu.

glen 30 6
Hình ảnh 2 : Rượu Glenfiddich 30 Năm

Một loại mạch nha đơn cất phiên bản giới hạn đậm đà hương trái cây từ Glenfiddich, Suspended Time được trưởng thành trong sự kết hợp giữa gỗ sồi châu Âu và châu Mỹ trong ba thập kỷ trước khi được đóng chai như một phần của chuỗi Re-Imagination of Time. Hương thơm của gia vị gỗ sồi, trái cây khô, quả óc chó nướng và gia vị nướng mềm lấp đầy mũi, được bổ sung bởi các nốt hương của mật ong thạch nam, cánh hoa hồng, chà là, gỗ sồi trưởng thành và quả sung khô trong vòm miệng. 

glen 30 7
Hình ảnh 3 : Rượu Glenfiddich 30 Năm
 • Mũi : thực sự dịu dàng, thậm chí hơi nhút nhát. Tôi lấy trái cây hầm (đào, cam, mận) và một ít bơ, với nhân mạch nha, gừng và nhục đậu khấu. Đồ nội thất bóng loáng, một chút hộp xì gà. Một chút ca cao, nho khô và cả hạt rang, nhưng tất cả đều mềm mượt.

 • Miệng : mềm nhưng có khá nhiều gia vị gỗ sồi (nhục đậu khấu, hạt tiêu ấm, hạt hồi) trộn với một chút hạt cà phê, chà là và caramel. cam Seville. Gỗ sồi nhiều nhựa. Bánh ngọt. Một số kẹo hạnh phúc và một chút cạnh cháy, dẫn đến sô cô la đen ở cuối.

 • Kết thúc : khá dài với hương sô cô la, da thuộc và gia vị gỗ sồi.

  glen 30 4
  Hình ảnh 3 : Rượu Glenfiddich 30 Năm

Một loại mạch nha đơn cất lâu năm ấn tượng từ Nhà máy chưng cất Glenfiddich nổi tiếng thế giới. Dòng rượu 30 năm tuổi này trưởng thành trong các thùng rượu sherry Bourbon và Oloroso, được giám sát cẩn thận bởi Bậc thầy mạch nha Glenfiddich. Một cách thích hợp, nó được đựng trong một hộp gỗ đẹp mắt, cũng như có một chai rất phong cách.

glen 25 30
Hình ảnh 4 : Rượu Glenfiddich 30 Năm

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Glenfiddich 30 Năm SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Glenfiddich 30 Năm giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

chung 2
Hình ảnh 5 : Các loại Rượu Glenfiddich
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây