Rượu Glenfiddich 19 Năm Rượu Glenfiddich 19 Năm Với tuổi đời 19 năm, Rượu Glenfiddich trở thành một biểu tượng của sự độc đáo và sự đẳng cấp trong thế giới whisky - một trải nghiệm không thể bỏ qua cho những người sành rượu.
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Xuất xứ: Scotland
Glenfiddich 19 Năm Rượu Glenfiddich Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details

Rượu Glenfiddich 19 Năm

 • (333 Lượt xem)
 • Mã sản phẩm: Glenfiddich 19 Năm
 • Giá bán: Liên hệ
 • Với tuổi đời 19 năm, Rượu Glenfiddich trở thành một biểu tượng của sự độc đáo và sự đẳng cấp trong thế giới whisky - một trải nghiệm không thể bỏ qua cho những người sành rượu.
  Thể tích: 700ml
  Nồng độ: 40%
  Xuất xứ: Scotland


Giao hàng tận nơi hoặc mua tại cửa hàng

Rượu Glenfiddich 19 Năm thách thức truyền thống, khám phá những hương vị mới và bắt tay vào hợp tác kinh doanh theo cách mà các loại mạch nha đơn cất khác không thể làm được - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Câu chuyện Glenfiddich bắt đầu vào năm 1886, khi nhà sáng lập William Grant cùng với 9 người con của mình bắt đầu hành trình xây dựng nhà máy chưng cất rượu tốt nhất thế giới. Glenfiddich Single Malt Scotch được làm độc quyền từ mạch nha lúa mạch, được xay và nghiền với nước lấy từ suối Robbie Dhu. Với danh mục rượu whisky mạch nha đơn cất đang phát triển nhanh chóng ở Canada, Dòng sản phẩm Thử nghiệm là lời nhắc nhở kịp thời rằng Glenfiddich có loại rượu hoàn hảo dành cho tất cả mọi người.

glen 19 7
Hình ảnh 1 : Rượu Glenfiddich 19 Năm

Glenfiddich 19 Year Old Single Malt Scotch Whisky được làm từ việc đóng thùng của một số thùng chọn lọc trưởng thành trong các hầm của Nhà máy chưng cất Glenfiddich, mỗi thùng ít nhất 19 năm tuổi. Rượu whisky có hương thơm của quả chà là, quả sung và quả mơ khô nhường chỗ cho hương trái cây sấy khô, cà phê rang và táo nướng trong vòm miệng. Hương thơm của quả chà là, quả sung và quả mơ khô, hương vị của trái cây sấy khô, cà phê rang và táo nướng trên vòm miệng. Kết thúc là vô tận và phức tạp, với những điểm nhấn của sô cô la đen, than bùn và bơ nhạt.

glen 19 2
Hình ảnh 2 : Rượu Glenfiddich 19 Năm

Thời gian tích lũy là một cái tên thích hợp cho loại rượu whisky 19 năm tuổi này bởi vì nó được sản xuất bằng một kỹ thuật gọi là đóng thùng còn sót lại. Đó là một quy trình duy nhất đối với nhà máy chưng cất, trong đó bậc thầy mạch nha thực hiện lặp đi lặp lại một mẻ rượu trước khi kết hợp nó với các thùng được chọn cho mỗi lần xuất xưởng tiếp theo.

glen 19 7
Hình ảnh 3 : Rượu Glenfiddich 19 Năm

Để tận hưởng hương vị tuyệt diệu của Rượu Glenfiddich 19 Năm, hãy cân nhắc những điều sau đây:

 • Đổ rượu vào ly whisky chứa một lượng nhỏ, để dễ dàng khám phá hương thơm và hương vị.
 • Nhìn kỹ vào màu sắc của rượu, màu hổ phách lấp lánh là đặc trưng của Glenfiddich 19 Năm.
 • Hít thở nhẹ nhàng qua mũi và cảm nhận hương thơm phát ra. Hãy chú ý đến mùi cam quýt tươi mát, hạt dẻ và vani.
 • Khi thưởng thức, hãy để rượu lướt qua vòm miệng và cảm nhận hương vị tuyệt vời của cam quýt, hạt dẻ, vani và một chút sô cô la đen.
 • Hậu vị kéo dài sẽ mang lại cảm giác ấm áp và hương vị cuối cùng của rượu.
  glen 19 6
  Hình ảnh 4 : Rượu Glenfiddich 19 Năm

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Glenfiddich 19 Năm SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Glenfiddich 19 Năm giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

chung 2
Hình ảnh 5 : Các loại Rượu Glenfiddich 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây