Rượu Glenfiddich 15 hộp quà Tết (mới) Rượu Glenfiddich 15 hộp quà Tết (mới)

Với Rượu Glenfiddich 15YO đã tạo nên một tác phẩm nghệ thuật, với sự pha trộn hoàn hảo của hương vị đa dạng và sự trưởng thành đầy mê hoặc, chinh phục lòng yêu rượu của những người sành điệu.
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Xuất xứ: Scotland

Glenfiddich 15 HQF23 Rượu Glenfiddich 1.990.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details

Rượu Glenfiddich 15 hộp quà Tết (mới)

 • (259 Lượt xem)
 • Mã sản phẩm: Glenfiddich 15 HQF23
 • 1.990.000 đ

 • Với Rượu Glenfiddich 15YO đã tạo nên một tác phẩm nghệ thuật, với sự pha trộn hoàn hảo của hương vị đa dạng và sự trưởng thành đầy mê hoặc, chinh phục lòng yêu rượu của những người sành điệu.
  Thể tích: 700ml
  Nồng độ: 40%
  Xuất xứ: Scotland


Giao hàng tận nơi hoặc mua tại cửa hàng

Rượu Glenfiddich 15 hộp quà Tết (mới) được sản xuất bằng phương pháp lão hóa và pha trộn độc đáo. Giống như người anh em 12 tuổi của mình, Glenfiddich 15 cực kỳ nhẹ nhàng, có hương trái cây và phức tạp -  chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Glenfiddich là một loại rượu whisky hầu như không cần giới thiệu. Hoạt động từ năm 1887, Glenfiddich đã cách mạng hóa thế giới rượu whisky mạch nha đơn cất - và thương hiệu rượu whisky Scotch nói chung hơn - và tiếp tục là một trong những loại rượu whisky mạch nha đơn cất bán chạy nhất trên thế giới. David Stewart là Bậc thầy Mạch nha tại William Grant & Sons, là người đi tiên phong trong quá trình trưởng thành trong hai thùng, thường được gọi là quá trình hoàn thiện, một phương pháp phổ biến hiện nay ở Scotland đã lan rộng đến tận Hoa Kỳ.

glen 15 hq
Hình ảnh 1 : Rượu Glenfiddich 15 Year Old

Biến thể Glenfiddich cực kỳ phổ biến, sử dụng hệ thống Solera phổ biến trong quá trình trưởng thành của rượu sherry chất lượng, mạch nha Glenfiddich 15YO từ ba loại thùng khác nhau được kết hợp với nhau trong thùng gỗ, thùng này liên tục được đổ đầy để đảm bảo duy trì chất lượng. Glenfiddich mạch nha đơn cất vùng Speyside đang khuyến khích người uống rượu kết hợp rượu whisky của hãng với soda như một phần của phong trào pha chế mới ủng hộ Highball vào mùa hè này.

glen 15 hq 1
Hình ảnh 2 : Rượu Glenfiddich 15 Year Old
 • Mũi : Mặc dù sherry chỉ là một trong ba loại thùng ủ rượu Glenfiddich 15, nhưng nó chiếm ưu thế trên mũi. Vị mặn và vị béo ngậy kết hợp với cam, nho khô, một chút mật ong và sô cô la đen.
 • Vòm miệng : Có rất nhiều trái cây sấy khô ở đây - nho khô, quả sung, vỏ cam, một ít quả mơ - với một chút sô cô la tan chảy, kết thúc bằng một chút quế và gừng. Cảm giác miệng mượt mà và phủ đầy lưỡi.
 • Kết thúc : Rượu sherry lại xuất hiện, với vị mặn và hạnh nhân rang dẫn đầu, cùng với một chút kẹo gừng và phảng phất hương gỗ sồi trên đầu lưỡi. Kết thúc kéo dài, êm dịu và thỏa mãn.
  glen 15 5
  Hình ảnh 3 : Rượu Glenfiddich 15 Year Old

Rượu mạch nha 12 tuổi đặc trưng của Glenfiddich là loại rượu mạch nha đơn cất bán chạy nhất trên thế giới, vì vậy khi công ty mẹ William Grant & Sons tung ra loại rượu mạch nha 15 tuổi vào cuối những năm 1990, nó cần một thứ gì đó nổi bật so với các nhãn hiệu khác. Glenfiddich 15 chắc chắn là loại mạch nha đơn cất duy nhất được ủ trong ba loại thùng khác nhau - ex-sherry, ex-bourbon và new oak và sau đó được pha trộn trong thùng solera. Solera lão hóa thường được sử dụng cho sherry và rượu rum Nam Mỹ, và thật khó để giải thích một cách ngắn gọn.

glen 15 2
Hình ảnh 4 : Rượu Glenfiddich 15 Year Old

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Glenfiddich 15 hộp quà Tết (mới) SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Glenfiddich 15 hộp quà Tết (mới) giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

chung 2
Hình ảnh 5 : Các loại Rượu Glenfiddich 


 

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây